Phần mềm hữu ích với Internet
By love_is_blue64
#719181 các bạn cần giúp đỡ liên hệ : Yahoo! : anh_hung6210
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Và giờ nếu các bạn muốn tham gia, hãy băt đầu theo hướng dẫn của mình luôn nhé!

các bạn vào đây :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để đăng ký!

Các bước đăng kí (xem hình ảnh cho dễ thực hiện) ( các bạn nên dùng trình duyệt Mozilla Firefox,hay Google Chrome để việc đăng ký diễ ra suôn sẻ hơn nhé .)

Xin giới thiệu với các bạn 1 trang kiếm tiền rất uy tín của Đức từ việc like Facebook, Follow Twitter, xem Youtube, view site.


các bạn vào đây : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để đăng ký!

Các bước đăng kí (xem hình ảnh cho dễ thực hiện)


Sau khi đăng ký các bạn cần vào mail để kích hoạt tài khoản fanslave

Sau đó đăng nhập vào tài khoản facebook như sau (twitter tương tự nhé) Ở Phần Your account các bạn chỉ chuột vào đó nó sẽ hiện ra 1 list danh dách thì các bạn ấn vào facebook và cập nhật với facebook của mình như trong ảnh nhé. Tương tự với twitter cũng thế và google + cũng thế nhé!

Sau khi thêm tài khoản facebook trang mới xuất hiệnClick chuột vào các link để mở trong tab mới sau đó bấm nút like ở mỗi trang facebook. Sau khi Like các trang, bạn bấm vào nút cập nhật (update) để lưu công việc của bạn để làm mới trang.


Đối với twitter các bạn Kiếm tiền bằng cách follow các trang , nhớ là twitter phải có ít nhất 5 bạn thì mới kiếm được nên các bạn hãy follow càng nhiều người càng tốt nhéEnlarge this image


Youtube các bạn kiếm được tiền khi xem các video nhớ là phải để time video chạy hết rồi mới kick vào video tiếp theo nhé . khi video chạy hết nhớ ấn upgredĐối với Google + bạn có thể kiếm được khi + các post

Ngoài ra còn có thể kiếm tiền khi xem web


Ô số 1 là Update đó.


Cách thực hiện kiếm tiền: Có 5 hình thức

1. Like facebook (mỗi like từ 4 ~ 15 credit = 0.02EUR ~ 0.075EUR = 560VND ~ 2.100VND)

2. Follow twitter (1.65 ~ 5 credit mỗi follow)

3. Like Google + (1,5 credit mối like )

4. View youtube (0,4 credit mỗi view)

5. traffic (0,2 - 0,4 credit mỗi view)Khi bạn đủ 3000 credit ~ 15 euro bạn sẽ được rút qua paypal vapyaza. Nhưng làm thế nào để có thể tăng nhanh được số credit??? Đây mới là điều quan trọng. Chính vì việc like facebook nó chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định nên chúng ta phải tranh thủ like khi có page xuất hiện. Phần mềm Check4change sẽ giúp chúng ta làm điều đó. Để tải về cài đặt các bạn làm như sau:

các bạn chú ý phần mềm này rất quan trọng và giúp chúng ta không phải ấn nhiều lần nhé , dùng trình duyệt firefox nhé. Khi có link mới nó sẽ tự động báo để các bạn biết và click, nhanh được lấy tiền hay không và đỡ mất công click là ở phần mềm này, các bạn chú ý nhé!


Check4changes là một mở rộng của Firefox mà kiểm tra trang cho bất kỳ thay đổi nào bạn muốn và sau đó báo động cho bạn biết nếu có thay đổi. Chúng ta sẽ sử dụng công cụ này để tự động kiểm tra nếu các trang web mới có sẵn để thêm nó từ đây sau đó khởi động lại Firefox của bạn và đăng nhập vào fanslave.

Nhấp đúp chuột vào "Không có trang fan hâm mộ có sẵn tại thời điểm này" để làm nổi bật nó. sau đó click chuột phải vào nó và chọn check4changes trình đơn phụ. theo mặc định, bạn chọn kiểm tra mỗi 30 giây tùy chọn. bạn có thể chỉnh sửa nó để kiểm tra cho bất kỳ thay đổi thông qua bất kỳ khoảng thời gian bạn muốn bằng cách chọn tùy chỉnh từ trình đơn phụ.

Chúc các bạn vui vẻ và may mắn!


"Nếu trong quá trình đăng ký và kích hoạt tài khoản các bạn gặp lỗi "Invalid Token" các bạn Refresh HOẶC F5 lại để trang load vào Account nhé ."
By ireallyneedyou29
Kết nối đề xuất: