Phần mềm hữu ích với Internet
By ngayconembentoi81
#717260 Sống trong một nền kinh tế khó khăn, có hàng tá người vẫn đang mày mò, tìm nhiều phương pháp kiếm tiền để giúp thanh toán các hóa đơn của họ cũng như trang trải cho cuộc sống. Tuy nhiên, đa phần họ đều không biết phải làm thế nào hay bắt đầu từ đâu, nhất là trong vấn đề kiếm tiền trên mạng


Hiện tại, chúng tôi, những người đã có được hầu hết những thứ cần thiết cho cuộc sống, đã từng phải “vật lộn” để kiếm sống và vì vậy tui muốn chia sẻ lại cho các bạn một vài ý tưởng tốt để giúp một người bình thường, một người chưa có bất kỳ kinh nghiệm kiếm tiền trực tuyến nào có thể kiếm được tiền trên mạng.Top 5 cách kiếm tiền trên mạng với một người bình thường
1. Tới Fiverr.com và tạo ra một cái gì đó để bán – Fiverr là một trang web cho phép của bất cứ ai bán cái gì đó với 5$. Fiverr nhận 1$ hoa hồng khi bạn bán một cái gì đó và bạn được bỏ túi 4$. Để bạn có thể hiểu Fiverr bạn cần truy cập vào trang web. Bạn có thể bán bất cứ điều gì, nó không cần là một sản phẩm hữu hình. Có người bán video, lời chứng thực, hình ảnh của mình, kể cả khi giả vờ nhận kết bạn trên Facebook và nhận là bạn gái, bạn trai của bạn để làm cho người khác ghen tị… Bạn có thể bán những tác phẩm nghệ thuật, hay thực hiện cuộc gọi điện thoại cho ai đó, hay hàng triệu những thứ khác mà bạn có thể nghĩ ra.

2. Mua trong thực tế đời sống và bán trên Craigslist – có rất nhiều nơi bạn có thể mua các mặt hàng giá rẻ trong cuộc sống thực. Thẻ bán hàng, chợ trời, đấu giá kho lưu trữ, mua bán bất động sản, v.v… Về cơ bản bạn mua những thứ mà mọi người muốn bán gấp, cần thanh lí với giá rất tốt. Mua với số lượng lớn sẽ giúp bạn có được giá thấp nhất có thể. Sau đó bạn quay lại và có thể bán trên Craigslist để có lợi nhuận. Bạn cũng có thể bán nó trên Ebay, nhưng Ebay sẽ tính một khoảng phí bán hàng. Vì vậy, tui khuyên bạn nên Craigslist để giúp tối đa hóa lợi nhuận của bạn. Đây là một cách đơn giản để kiếm tiền và một khi bạn có một chút luyện tập, bạn sẽ biết những gì các bán tốt nhất và nơi để tập trung thời gian của bạn.

3. Tham gia oDesk và cung cấp các kỹ năng của bạn để giúp mọi người – oDesk là một trang web nơi bạn có thể trả giá cho việc làm trực tuyến. Có những công việc như nghiên cứu, viết các bài báo, là một trợ lý, trong số rất nhiều công việc khác mà hầu hết mọi người có thể làm. Rất nhiều người sẽ phải trả $ 5-10 cho một bài viết chất lượng cao với 500 từ. tui sử dụng oDesk rất nhiều để thuê người cho một vài nhiệm vụ khác nhau. Nếu bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ và cung cấp dịch vụ chất lượng cao, bạn sẽ thành công trên oDesk.

4. Mua và Bán Vé (coupon) – thị trường này luôn rất “hot” và như vậy bạn hầu như luôn luôn có thể tạo ra lợi nhuận từ đây. Bí quyết để phương pháp này là bạn cần mua được những vé mà chúng được phát hành trong một hay hai phút. Để tui cho bạn một ví dụ ở đây: tui đã mua một cặp vé Vip, chỗ ngồi tốt khi xem một bộ phim hot tại Galaxy vào tuần sau, nhưng thật không may, tui lại bận một vài công việc đột xuất vào ngày phim công chiếu vì vậy tui muốn bán chúng. tui đưa chúng trên Ebay cho một cuộc đấu giá 7 ngày và một tuần sau đó tui đã kiểm tra lại và họ đã bán, tui đã lãi gần 100$ trong khi tui chẳng hề cố gắng làm gì thêm.

5. Viết bài viết trên Squidoo – Squidoo là một trang web nơi bạn có thể tạo một tài khoản và viết bài. Bạn có thể chèn quảng cáo ở giữa trang bài viết của bạn, quảng cáo cho các trang web như Amazon.com hay Ebay.com.


Điều này dễ dàng thực hiện với các bấm vào một nút trên Squidoo và khi mọi người đọc bài viết của bạn nếu họ nhấp vào quảng cáo và mua một cái gì đó bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng. Đây là một công việc thật tuyện dúng không? Về chi phí, bạn không cần gì để bắt đầu và nếu bạn có thời gian rảnh rỗi sau đó bạn có thể dễ dàng viết một vài bài viết một ngày. tui đã nghe một số câu chuyện về những người kiếm được vài chục thậm chí vài trăm nghìn $ trong một năm qua Squidoo chỉ bằng cách viết bài và thu tiền hoa hồng.


Nếu bạn đang cần tiền, 5 cách trên sẽ giúp bạn hay bất cứ ai. Kiếm tiền trực tuyến không cần phức tạp và những phương pháp này hầu hết mọi người đều có thể làm. Vì vậy, thay vì thất vọng hay chán nản với những rắc rối vì các hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền nhà… bạn nên chọn một phương pháp phù hợp với bạn và bắt đầu mang tiền về nhà.


Nguồn: Blog Tổng Hợp


- See more at: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement