Phần mềm hữu ích với Internet
By nhht66
#713955 Hôm nay e xin hd các bạn cách phá băng thông mimax 3G vt dành cho android, với dcom tương tự.

Hồi đầu tháng 1/2014 gia hạn gói cước mimax với 50k như thường lệ(do mình dùng sim Hs, đầu số 096). Sau khi lướt web nghe nhạc, xem phim, mình nhận được tin nhắn từ số máy lạ 191 với nội dung "Quy khach da su dung het Data toc do cao...".

E mới thầm nghĩ hết rồi thì ta phá. Thế là mình hì hục, đâm đầu vào phá bw theo cách: chuyển mạng về GSM. đợi chữ E hiện lên thì chuyển lại về WCDMA, đợi chữ E chuyển thành chữ H là ok. Thế nhưng khi nó ra chữ H thì tốc độ download là 16KB/s, up là 11KB/s. Làm mãi làm mãi... cho đến khi điện thoại nó thông báo: " pin còn 18%. Sạc pin". Tiện có cái máy tính bên cạnh thế là e cắm luôn vào và chọn Làm điểm kết nối Internet. Sau đó e lên mạng tìm cách phá lại bw. Đi khắp các diễn đàn tìm đi tìm lại, làm tới làm lui, nhưng kết quả là tốc độ còn chậm hơn con kiến, lại thêm tin đồn VT nó fix trên đầu số 096 theo cái kiểu giới hạn tốc độ download giống IDM. Thành ra nản vứt dt đi luôn. À quên dt đang cắm vào máy tính không vứt dk. Đến mãi tầm 20/1 vì không chịu được cảnh rùa bò nên e đã quyết định tự mình tìm ra cách phá. E phá tới phá lui, từ sáng cho đến trưa, từ trưa cho đến đúng 3h15p52s PM. Sau khi làm đi làm lại 28 lần chỉ với 1 cách làm theo pp 3-2-3, và vào Mp3 Zing nghe thử bài " Anh không đòi quà" và vui mừng, sung sướng khi thấy cái thanh tải nhạc màu xám xám dần chuyển thành màu tím với tốc độ 5mm/s( nhanh bất thường) và không thấy bị giât nữa. Nói thật lúc đó e sướng còn hơn mấy bọn con gái lúc lên đỉnh.

Thôi chém như thế là đủ rồi. giờ e sẽ đi ngay vào vấn đề chính.

Thực ra cách mà e làm là theo pp 3-2-3 nhưng có 1 chút khác biệt với cách mà các bạn thường làm. Với mỗi máy 1 khác nên e chỉ nói sơ qua thế này.

các bạn vào CH Play tải 1 cái gì đó, sau đó vào cài đặt, cái chỗ chuyển giữa mạng 2G và 3G đấy. Nhớ chế độ mạng của các bạn đang là ưu tiên 3G (ưu tiên WCDMA). Tiếp theo các bạn chuyển về chỉ GSM ( chỉ 2G/ EDGE). ( quan trọng là ở đây) Đợi sau khi mất sóng, các bạn đếm cho e đúng 3.5s là chuyển về ưu tiên WCDMA/ 3G. Nếu các bạn thấy sau 2s cột sóng hiện ra cùng với chữ H và 2 mũi tên biểu thị cho up và download. nhớ là 2 mũi tên phải hiện ra cùng lúc. thông thường thì mũi tên up sẽ hiện trước. nếu như vậy thì phải làm lại. hay sau khi chuyển về WCDMA mà cột sóng hiện ra ngay sau đó hay sau đó 3-4s thì các bạn cũng phải làm lại.

Đôi lúc e chỉ cần làm 1 phát là lên đỉnh luôn, nhưng nhiều khi phải làm cả chục thậm chí vài chục phát thì mới ra. cho nên các bạn làm theo cách này phải kiên trì. không dk thì làm lại, làm đến khi nào nó ra thì thôi.

Tốc độ tuy không đk max nhưng cũng xem phim HQ đk, chỉ vào tầm 200kb/s. nhiều lúc nó khủng lên cả Mê/s nhưng hiếm.

đến đây cũng muộn rồi nên e xin phép các bạn cho e đi ngủ phát . chúc các bạn thành công! godlike. à quên goodnight!

chém nhiều quá loạn cmnr.
By nguyenclinhhugl
By zitcon_lop91
#713962 cách truyền thống đó chẻn qua nó thả thôi bác ơi , lúc trước nó fix được tất rồi
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement