Phần mềm hữu ích với Internet
By Why_Not
#713765 I: GIỚI THIỆU VỀ SAFESHARED:
Safeshared.com cho phép đăng tải dữ liệu siêu khủng với dụng lượng tối đa lên tới 4gb/ lần upload.

Không giống với bất kì công cụ chia sẻ dữ liệu nào, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! có giao diện và cách sử dụng cực kì đơn giản, tập trung chủ yếu vào chức năng đăng tải file.


Chỉ cần truy cập vào website Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, chọn dữ liệu và click vào nút “upload”. Sau khi đăng tải xong sẽ nhận được một đường link để chia sẻ dữ liệu đó.


Ngoài ra, hệ thống lưu trữ những tài liệu đã đăng tải cho phép người dùng xem lại những tài liệu đã đăng mà không cần đăng kí tài khoản tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! . Tức là người dùng chỉ cần truy cập Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! trên máy tính của họ để xem lại tất cả các file mà họ đã đăng tải.

Điều đặc trưng tiếp theo của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là một file sau khi đăng tải lên dù ở bất kì định dạng nào cũng sẽ được nén lại dưới định dạng tự giải nén (.exe). Người dùng chỉ cần chạy file này thì file gốc sẽ được tự động extract ra.


Thời gian lưu trữ file trên Safeshared là vĩnh viễn, miễn là có người download file trong vòng 90 ngày. Nếu file nào không có người download trong vòng 90 ngày sẽ bị coi là inactive và có thể bị xóa.


Để duy trì dịch vụ miễn phí, Safeshared có thể gắn kèm các phần mềm tiện ích vào bộ giải nén (giống như các dịch vụ trên thế giới đang làm: Yahoo, Softonic, Softpedia...). Tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn bỏ qua không cài đặt các phần mềm này trong quá trình giải nén.

II. GIỚI THIỆU VỀ IDM:
Internet Download Manager (IDM) giúp bạn tải dữ liệu nhanh gấp 5 lần, có thể đặt lịch và khôi phục các file bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy, hay mất điện đột ngột. Giao diện đồ họa đơn giản tạo cho người dùng cảm giác thân thiện và dễ dàng khi sử dụng. Internet Download Manager có nguyên lý tăng tốc download thông minh với công nghệ phân đoạn dữ liệu linh hoạt và tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các chương trình quản lý và tăng tốc khác, Internet Download Manager tự động phân đoạn trong suốt quá trình tải, xử lý và tái sử dụng các kết nối sẵn có mà không cần thêm giai đoạn kết nối và đăng nhập để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.


Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, xác thực, âm thanh MP3 và video MPEG. IDM tương thích với Microsoft Internet Explorer, Chrome, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, và tất cả các trình duyệt phỗ biến khác để tự động thực thi việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo thả các tập tin, hay sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào thời gian định trước, tải các tệp tin mà bạn muốn, sau đó ngắt kết nối hay thậm chí tắt máy tính khi hoàn thành công việc.


Các chức năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, tải về theo chuyên mục, đặt lịch chuyên nghiệp, âm báo hiệu cho các thao tác, hỗ trợ HTTPS, xử lý các file chờ, giúp đỡ và hướng dẫn bằng HTML, tăng cường bảo vệ máy khỏi virus khi tải dữ liệu hoàn thành, cải tiến quá trình với file có dung lượng lớn (hữu ích cho các kết nối sử dụng chính sách cân bằng truy cập hay FAP như Direcway, Direct PC, Hughes, vv), và nhiều chức năng khác.

các bạn có thể tải IDM Silent 6.12 tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

III. HƯỚNG DẪN DOWNLOAD FILE TRÊN SAFESHARED.COM (QUAN TRỌNG):

Hiện nay Safeshred.com hỗ trợ 2 chế độ download:
-DOWNLOADER:


Chế độ này thích hợp với những file có dung lượng nhỏ và trung bình hay máy tính có tốc độ tải cao. Người dùng chỉ việc "Next" và chờ đợi. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là không thể tải tiếp nếu như đã tắt máy; đối với những file có dung lượng lớn hay xảy ra lỗi trong quá trình download.


-EXTRACTER:


Đối với những file có dung lượng lớn cần tải nhiều lần hay máy tính có tốc độ download chậm thì phương pháp này được đánh giá tốt hơn. Tuy có thể tốn dung lượng đĩa nhiều hơn downloader (do phải tải về rồi giải nén) nhưng đây không phải là vấn đề quá nghiêm trọng và người dùng có thể xóa bỏ file nguồn sau khi giải nén xong.

IV. KHẮC PHỤC LỖI KHI DOWNLOAD BẰNG CHẾ ĐỘ EXTRACTER (CẦN CÀI ĐẶT IDM TRƯỚC):

Có nhiều bạn download chưa xong (chế độ extracter) thì tắt máy, dự định ngày mai sẽ tiếp tục down thì đột nhiên IDM lại "giở chứng", không down tiếp được nữa.

Khi đó, các bạn hãy làm như sau:

Đầu tiên, truy cập vào website chứa file cần down (ở đây mình lấy ví dụ với link Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!), chọn extracter, click vào download. Bạn sẽ thấy hộp thoại của IDM xuất hiện như hình:


Bạn hãy bôi đen hết dòng URL và copy nó.


Sau đó, mở IDM dưới góc phải màn hình lên, làm như hình:Bạn sẽ thấy như thế này:


Hãy paste URL vừa copy lúc nãy vào phần được bôi màu đỏ (ô address), OK.

Cuối cùng click resume:


Xong!!
By cobe_kobitnoi
By sinhradeiu119
#713773 Tao nghiên cứu gần cả đêm ra cái threat này! lúc bạn comment là 5h chiều rồi đó.....nghiên cứu từ đêm đến 5h chiều thì có vẻ vất vả quá.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement