Phần mềm hữu ích với Internet
By Fallon
#711523 Tình hình là mình đã cho nhiều người sử dụng tài khoản google của mình trên điện thoại Android. Nhưng bây giờ mình không muốn họ sử dụng tài khoản của mình nữa.

Không biết có cách nào để thoát tài khoản ra khỏi 1 điện thoại cụ thể không mà không cần đụng đến cái điện thoại đó?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Thoraldtun
By emi.pham
#711544 theo mình thì khi đăng nhập 1 tài khoản bằng user name và password ta sẽ được cấp 1 cái gọi là cookie giúp cho lần sau ta không cần nhập lại user name và password nữa(người dùng bình thường không thể biết sự hiện diện của cookie này),cookie này vẫn được sử dụng để đăng nhập cho tới khi bạn đăng xuất ra khỏi đó hay password đã bị thay đổi(mình nghĩ vậy) => không đăng xuất được trên điện thoại đó thì mình đi đổi password thôi . Nếu được yêu cầu đăng xuất trên tất cả các thiết bị khác thì bạn nên sử dụng tùy chọn này,như z các thiết bị khác đã sử dụng tài khoản này không thể đăng nhập bằng cookie cũ được nữa.
By thanhpho_mua1990
#711545 theo mình thì khi đăng nhập 1 tài khoản bằng user name và password ta sẽ được cấp 1 cái gọi là cookie giúp cho lần sau ta không cần nhập lại user name và password nữa(người dùng bình thường không thể biết sự hiện diện của cookie này),cookie này vẫn được sử dụng để đăng nhập cho tới khi bạn đăng xuất ra khỏi đó hay password đã bị thay đổi(mình nghĩ vậy) => không đăng xuất được trên điện thoại đó thì mình đi đổi password thôi . Nếu được yêu cầu đăng xuất trên tất cả các thiết bị khác thì bạn nên sử dụng tùy chọn này,như z các thiết bị khác đã sử dụng tài khoản này không thể đăng nhập bằng cookie cũ được nữa. Thank bạn nhé. Mình có thấy qua cái "đăng xuất ở tất cả các thiết bị khác" ở đâu rồi. Nhưng có vẻ đăng xuất khỏi 1 thiết bị cụ thể thì bó tay nhỉ?
By ang3ldr4g0nk1ng
#711546 Thank bạn nhé. Mình có thấy qua cái "đăng xuất ở tất cả các thiết bị khác" ở đâu rồi. Nhưng có vẻ đăng xuất khỏi 1 thiết bị cụ thể thì bó tay nhỉ? Không hiểu ý câu này lắm ? Ý nghĩa của việc đăng xuất trên các thiết bị khác có nghĩa là đăng xuất trên tất cả các thiết bị kể cả các thiết bị mà không nằm trong phạm vi đang sử dụng. Ví dụ bạn đăng nhập tài khoản trên cả điện thoại và máy tính,bạn đang sử dụng máy tính còn điện thoại hiện 1 người khác đang sài,khi đăng xuất trên máy tính có 2 trường hợp xảy ra:

+ chỉ đăng xuất trên máy tính,điện thoại vẫn giữ nguyên.

+ đăng xuất cả trên máy tính và điện thoại.

ý nghĩa của việc đăng xuất trên các thiết bị khác là như z. Mình đăng xuất trên thiết bị mà mình không đang sử dụng là 1 điều bình thường,không có gì thần bí ở đây cả
By be_Nu
#711547 Nhu cầu của bạn là đăng xuất trên tất cả các thiết bị,còn vấn đề đăng xuất trên 1 thiết bị cụ thể khi bạn đăng nhập trên nhiều thiết bị thì vẫn được,không có gì là khó khăn cả,chỉ có điều các chức năng này đều phải được phía server hỗ trợ vì chuyện quản lý tài khoản đăng nhập do bên server quản lý hết. Ý chính là mình nhắc bạn đổi mật khẩu thử xem,nếu server quản lý đúng thì khi đã đổi mật khẩu thì không thể sử dụng thông tin cũ để đăng nhập được nữa
By [email protected]
#711564 Nhu cầu của bạn là đăng xuất trên tất cả các thiết bị,còn vấn đề đăng xuất trên 1 thiết bị cụ thể khi bạn đăng nhập trên nhiều thiết bị thì vẫn được,không có gì là khó khăn cả,chỉ có điều các chức năng này đều phải được phía server hỗ trợ vì chuyện quản lý tài khoản đăng nhập do bên server quản lý hết. Ý chính là mình nhắc bạn đổi mật khẩu thử xem,nếu server quản lý đúng thì khi đã đổi mật khẩu thì không thể sử dụng thông tin cũ để đăng nhập được nữa Mình vẫn chưa có ý định đổi luôn mật khẩu tại vẫn muốn để cho 1 số thiết bị sử dụng, mình chỉ muốn ngắt kết nối hay đăng xuất tài khoản của mình khỏi vài thiết bị cụ thể thôi. Theo bạn thì mình phải liên hệ với server để họ hỗ trợ như thế nào?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement