Phần mềm hữu ích với Internet
By Dowle
#711497 Cách vào Google.com? Nghe ban đầu thấy ngộ phải không, cứ gõ google.com là ra mà, sao lại còn hướng dẫn làm chi. Nhưng khoan, bạn hãy nhìn thanh địa chỉ sau khi Enter xem nào. OMG sao nó lại sang google.com.vn. Thấy chưa. Vậy tại sao lại phải tìm kiếm trên Google.com và cách vào như nào, Nguyễn Hải sẽ phân tích về vấn đề này để làm sáng tỏ vấn đề này.


Cách vào Google.com không bị chuyển sang .com.vn


Chắc hẳn nhiều bạn có nhu cầu tìm kiếm trên Google.com cũng như các bạn làm web muốn kiểm tra thứ hạng trên đó. Nhưng mỗi khi truy cập thì đều tự chuyển về Google.com.vn. Vậy đâu là giải pháp ? Dưới đây là giải pháp mà Nguyễn Hải tình cờ lụm được.

Cách vào Google.com


Rất đơn giản, bạn chỉ cần thêm ncr – viết tắt của từ no country redirect vào sau địa chỉ google.com.

Code: Google.com/ncr Ok, thủ thuật rất đơn giản để có thể vào google.com không bị chuyển sang Google.com.vn phải không.


Chúc bạn thành công
By nangthuytinh_089
By Bradfurd
#711518 nhưng mà nếu làm theo cách của chủ thớt thì ở phía dưới sẽ không có dòng "google đã có bằng các ngôn ngữ: tiếng anh, tiếng việt, tiếng trung quốc"
By changtraibuon1509
#711618 nói thật không quan trọng cho lắm .com hay.com.vn đều chug 1 mục đích Bạn thử tìm kiếm trên google.comgoogle.com.vn với một từ khóa nào đó viết bằng tiếng Việt xem sao nhé

nhưng mà nếu làm theo cách của chủ thớt thì ở phía dưới sẽ không có dòng "google đã có bằng các ngôn ngữ: tiếng anh, tiếng việt, tiếng trung quốc" Để làm gì

thay đổi ip sang mỹ là nó không chuyển sang .vn Thời gian đi tìm IP + download phần mềm chắc khá lâu đó bạn
By lesanh_88
#711621 K có ý gì nhưng hình như bạn chủ top có vẻ rảnh quá không có việc gì để làm hay sao ý
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement