Phần mềm hữu ích với Internet
By b4byk4t_pretty76
#708557 các bạn cho em hỏi, em đang sử dụng windows 7, tình hình là hiện tại mỗi lần em chạy 1 file.exe nào là ứng dụng Media Center của Window hiện lên.

Em cài đặt hay chạy bất cứ chương trình nào có đuôi .exe đều sẽ bật Media Center lên.

Kết quả: 100% phần mềm trong máy tê liệt, thậm chí cả các chương trình của Windows như Regedit, msconfig, ...

Sau khi tham khảo một số đề tài, em được biết, chỉ tải file fix_exe_application.rar, giải nén ra để có file fix_exe_application.reg và chạy, nhưng đọc một hồi, em cũng không tìm ra cách giải quyết.

Việc này nằm ngoài tầm tay của em, mong các bạn giúp em với. Thank các pro rất nhiều.

Mong nhận được sự trả lời sớm của các bạn nhá
By zic_sitinh
#708580 Bệnh của máy bạn là tại khi bạn sử dụng hộp thoại Open With để mở một file .exe với một chương trình khác, các thiết lập được lưu trong Registry theo khóa sau:

HKEY_CURRENT_USER \ Software \ Microsoft \ Windows \ CurrentVersion \ Explorer \ FileExts \ .exe \ UserChoice


Tại đây có một giá trị là Progid ở khung bên phải của Regedit. Progid chứa các dữ liệu về các ứng dụng cho định dạng file .exe hay các định danh chương trình cho các loại file khác (như txt, jpg, jpeg, ...)


Sự cố của bạn ở trên đây chính là việc nó đã set default cho phép Media Center là chương trình chạy các file .exe, nghĩa là Progid của đuôi .exe được gán cho IE.

Nhiệm vụ của chúng ta là phải hủy cái default này đi, chuyển nó về thuộc tính "người dùng lựa chọn" là trống, không có set default cái gì cả.

Cũng đơn giản thôi.

Bạn chỉ tải file fix_exe_application.rar ở phần đính kèm dưới đây, giải nén ra để có file fix_exe_application.reg và chạy nó (rất may là file .reg chưa bị thay đổi chương trình chạy mặc định).

Bạn cũng có thể thay đổi cái .exe trong file .reg bạn tải xuống thành định dạng khác nếu gặp lỗi với các định dạng file khác.

Ví dụ bạn gặp lỗi với .txt, bạn tải file đính kèm về, giải nén, dùng Notepad mở cái fix_exe_application.reg và sửa .exe thành .txt. Ví dụ thế.


dowload Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By pmq841985
#708843 Bạn cũng có thể thay đổi cái .exe trong file .reg bạn tải xuống thành định dạng khác nếu gặp lỗi với các định dạng file khác.

Ví dụ bạn gặp lỗi với .txt, bạn tải file đính kèm về, giải nén, dùng Notepad mở cái fix_exe_application.reg và sửa .exe thành .txt. Ví dụ thế.


dowload Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Tình hình là em đã down file bác chỉ cho em trước rồi, nhưng em không bít làm bước tiếp em làm sao. he he, Thương người thì thương cho trót, câu sau của bác em chưa hiểu cặn kẽ, bác trả lời giúp em với. Thanks bác rất nhiều
By nguyenhoankhoa_theprince
#708844 bạn biết đó là file rar chứ.nhắp chuột phải,chọn extract here sau đó nhấp đôi vào file đó=> xong


Ví dụ bạn gặp lỗi với .txt, bạn tải file đính kèm về, giải nén, dùng Notepad mở cái fix_exe_application.reg và sửa .exe thành .txt. Ví dụ thế.

nếu các file txt hay file khác bị lỗi giống file exe.bạn làm như sau: file reg đó,bạn nhắp chuột phải chọn edit,chỗ nào có chữ exe bạn thay bằng file bạn muốn sửa ví dụ txt chẳng hạn,rồi save.nhấp đôi chuột=> xong
By Meredydd
#708848 Thank các bạn nhiều, thật ra máy của em nó không bị sao mà là một người bạn, nó đã làm được rồi mà em tưởng là chưa được nên mới lên đây hỏi đi hỏi lại. Dù sao cũng Thank tinh thần của các bạn nhiều.
By meocon_932001
#708849 toi da lam theo hướng dẫn cua ban de khoi phuc phan mem chay file .exe. Thank bạn rất nhiều, nhưng biểu tượng của các file đó thì làm thế nào để khôi phục lại được? Bây giờ tất cả các biểu tượng đó đều giống hệt nhau, tui phải làm sao bây giờ? Thâm chí tui đã remove và cài mới lại, nó vẫn có biểu tượng trên màn hình giống hệt những biểu tượng khác. Bạn giúp tui với? Thank bạn rất nhìu. Mong sớm nhận được tin bạn

---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------


toi da lam theo hướng dẫn cua ban de khoi phuc phan mem chay file .exe. Thank bạn rất nhiều, nhưng biểu tượng của các file đó thì làm thế nào để khôi phục lại được? Bây giờ tất cả các biểu tượng đó đều giống hệt nhau, tui phải làm sao bây giờ? Thâm chí tui đã remove và cài mới lại, nó vẫn có biểu tượng trên màn hình giống hệt những biểu tượng khác. Bạn giúp tui với? Thank bạn rất nhìu. Mong sớm nhận được tin bạn
By Anwar
#708850 bạn có thể chụp hình rồi up lên cho mình xem được ko.nếu là lỗi icon thì bạn có thể cài phần mềm tune up sau đó chọn tune up style rồi restore default icon.ko thì làm cách này,vào start/run gõ sfc /scannow rồi ok và đợi
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement