Phần mềm hữu ích với Internet
By tanbjnh_v0d0j
#705425 mình đang ở thailand , không vào được web hayhaytv.vn để xem phim , nó báo là : sorry hayhaytv chưa có cơ hội phục vụ ở nước bạn.

ai biết cách nào để vào được web này thì giúp mình với.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By duong_1982
By guardian_angel0209
#705432 hayhaytv hồi đó coi rất hay tốc độ ổn và quảng cáo không gây giật cho máy yếu nhưng bấy giờ nó khác xưa nó bảo là tài trợ nhưng nó lại bóp băng không làm chậm còn quảng cáo thì máy yếu vào xem phim thì giật hình chưa nói gì đến việc đôi lút vào nó gi là cái gì ấy không cho coi phim nó bảo tài trợ đi chắc full người hay chỉ là giả bộ cho nên web này càn ngày càn tệ ra giống HDviet.

cho nên bạn hãy vào topic này chọn cho mình 1 web khác để xem.
By mailanng613
#705434 dù sao nó cũng còn đỡ hơn thằng hdviet , cái thằng hdviet quảng cáo vô tội vạ , chèn hẳn vào film hdviet quảng cáo khủng bố hayhaytv thì quảng cáo cũng nhiều nhưng khổ nổi nó nhét gì vào mà máy nào yếu vào coi phim là phim đó không mượt.
By chau_la_meoma
#705435 hdviet quảng cáo khủng bố hayhaytv thì quảng cáo cũng nhiều nhưng khổ nổi nó nhét gì vào mà máy nào yếu vào coi phim là phim đó không mượt. thế máy bạn không cài phần mềm chặn quảng cáo ak chứ riêng tụi đấy máy i5 còn chết chứ đừng nói máy yếu
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement