Phần mềm hữu ích với Internet
By haisquallion_dj
#701571 Mình sài gói Home E+ của ADSL Viettel. 2 ngày nay tốc độ xuống quá thấp. Lúc trước down ngon lành. Tốc độ Max. Giờ thì từ 7h - 9h tối tốc độ chỉ còn 110 Kb/s khi down ở các trang quốc tế. Bác nào biết tại sao bị tình trạng này và có cách khắc phục thì chỉ mình với. Mình thì nghĩ bên Viettel chắc bóp băng thông. Thank các bạn nhiều.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By paradiseofdream_rin13
#701654 Mình sài gói Home E+ của ADSL Viettel. 2 ngày nay tốc độ xuống quá thấp. Lúc trước down ngon lành. Tốc độ Max. Giờ thì từ 7h - 9h tối tốc độ chỉ còn 110 Kb/s khi down ở các trang quốc tế. Bác nào biết tại sao bị tình trạng này và có cách khắc phục thì chỉ mình với. Mình thì nghĩ bên Viettel chắc bóp băng thông. Thank các bạn nhiều. Viettel không bóp băng thông đâu bạn ạ! GÓi cước này Viettel không cam kết tốc độ truy cập host nươc ngoài nên truy cập các web nước ngoài được tốc độ như nào nó còn tùy thuộc vào từng thời điểm truy cập, lưu lượng truy cập, khả năng đáp ứng của các web nước ngoài nữa. Bạn thử truy cập vào các web trong nước xem có bị hiện tượng chậm không? Nếu có thì bạn gọi lên tổng đài 62500119 nhánh 1 để báo lỗi cho nhân viên nhà mạng họ check lại xem đường truyền của bạn có vấn đề gì không.
By tieubaoa1
#701655 Có thể thời gian này do lượng truy cập nhiều. Hơn nữa mình đang thấy cáp quang bị đứt gì gì đó
By takura18057
#701656 Có thể thời gian này do lượng truy cập nhiều. Hơn nữa mình đang thấy cáp quang bị đứt gì gì đó cáp quang sửa xong từ cái đời nào rồi
By bestking13
#701657 đúng vậy, chậm thật
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement