Phần mềm hữu ích với Internet
By Colin
#697818 Mình hiện dùng wifi chùa của khách sạn gần nhà, vào Yahoo và firefox lúc được lúc ko? hiện tại thì không vào được. Trong khi máy tính destop vẫn nhận được tính hiệu và sống wifi mạnh( Download IDm với tốc độ 200kb/s là chuyện bình thường) chơi game CS vẫn nối mạng được, update online virus vẫn bình thường. chỉ không vào được Internet và yahoo,hix.

Lỗi này đã từng gặp nhưng khoảng 1,2 ngày thì truy cập lại được.

Xin được chỉ giáo nguyên nhân tại sao và cách khắc phục

Thanks
By khocnhe20062007
#697978 Bạn nên dùng cclear để dọn dẹp các file tạm và cookie là tình trạng được cải thiện thôi, do một số virus và trojan nó chặn thôi, biểu hiện là kết nối chậm, lúc được lúc không, vào được các trang nhẹ như google, mà không thể vào những trang load dữ liệu như vn-z.
By blogpe_pup
#697979 Bạn nên dùng cclear để dọn dẹp các file tạm và cookie là tình trạng được cải thiện thôi, do một số virus và trojan nó chặn thôi, biểu hiện là kết nối chậm, lúc được lúc không, vào được các trang nhẹ như google, mà không thể vào những trang load dữ liệu như vn-z.
Thank bạn,mình thường dung CClear để vệ sinh máy và dùng avira bản mới nhất để diệt virut, máy tính không vào được Google nữa bạn ạ, không vào được bất cứ trang nào luôn,hix
By peconpe_chuaduociu
#697980 bạn có chắc là không bị virus không?nếu vậy thì đặt địa chi DNS :208.67.220.220,ip thì không đặt nha.nếu đặt xong mà không vô được thì mình cho 1 liều thuốc là ok liền?
By Dax
#697982 bạn có chắc là không bị virus không?nếu vậy thì đặt địa chi DNS :208.67.220.220,ip thì không đặt nha.nếu đặt xong mà không vô được thì mình cho 1 liều thuốc là ok liền?

Mình dùng avira bản mới nhất, update online thường xuyên nên chắc là không có virut đâu.

Xin bạn nói rõ hơn cách làm, làm sao đặt địa chỉ DNS
xem lại mục proxy đi bạn bạn nói rõ 1 chút
By cua_pnl
#697985 mình cũng không đăng nhập được vào yahoo chat messenger nè ! mình vào ie mở thẻ tools rồi có được đâu, mỗi khi đăng nhập vào yahoo chat là nó báo lỗi kết nối mạng ! mình chẳng hiểu tại sao nữa trong khi vẫn lươt web bình thường . mọi người có ai biết thì giúp nha! mình dùng avast để diệt virut rồi . khi đăng nhập mình tắt avast rồi . vẫn không đăng nhập được vào yahoo nữa.
By nhatkycuatoi_14
#697986 mình cũng không đăng nhập được vào yahoo chat messenger nè ! mình vào ie mở thẻ tools rồi có được đâu, mỗi khi đăng nhập vào yahoo chat là nó báo lỗi kết nối mạng ! mình chẳng hiểu tại sao nữa trong khi vẫn lươt web bình thường . mọi người có ai biết thì giúp nha! mình dùng avast để diệt virut rồi . khi đăng nhập mình tắt avast rồi . vẫn không đăng nhập được vào yahoo nữa. Em cũng đang bị tình trạng này bác nào giúp em với
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement