Phần mềm hữu ích với Internet
By buituanxuyen
#695032 gđ em còn là nông thôn, vừa rồi Giá 3G tăng, nên có dùng ADSL của VNPT, em mới dùng được hai tháng. năm nay em cuối cấp nên nhà trường bắt học thêm 6 môn thi tốt nghiệp vậy mỗi tháng em gần 1 triệu tiền học thêm, và đi học nhiều như vậy thời gian đâu mà ngồi máy, tối về nhà còn làm bai tập chứ? vậy nên em tạm ngưng sd dịch vụ mạng, em điện lên tổng đài VNPT-hanoi thi chúng nó bắt em phải dùng 24 tháng(khi em lắp đặt không có chương trình khuyến mãi nào cả), nó nói:

-theo hợp đồng em phải dùng sau 24 tháng mới được dừng sử dụng dịch vụ, nếu 24 tháng sau vẫn dùng thì vẫn cho mượn modem, nếu không dùng phải trả cho nhà mạng!

- nếu em không trả thì sao?

- em không trả, người ta đòi em, em không nói như thế được đâu.

- vâng, chào chị(tắt máy)

thế có điên không chứ? mà khi em lắp đặt có thấy hợp đồng gì đâu, ngay cả cái chứng minh thư của em nó cũng không lấy, em cũng chỉ được thằng lắp đặt đưa cho cái "phiếu lắp đặt kiêm biên bản bàn giao" chứ có thấy cái hợp đồng nào em được đọc và kí đâu? như vậy e có quyền giữ lại cái modem không hả các a? đây là em chỉ tạm ngưng thôi nha, vậy mà nó bắt chả modem, chứ không phải ngừng sd dịch vụ hẳn!!!!!!!!!!!!!!!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By love_story_0880
#695069 Lục hợp đồng ra xem các điều khoản. Xem phí huỷ hợp đồng là bao nhiêu?
By fgg_fgg
#695071 Theo mình nếu như bạn k có hợp đồng thì cứ dừng bt nhé. Nó mà đến đòi tiền mạng thì bạn k phải trả vì báo cắt mạng rồi. Làm ** j` có cái hợp đồng bắt phải dùng 24 tháng mới được ngưng sd, nếu như ký hợp đồng thì phải đọc rõ điều khoản nhé k là bị lừa như chơi đấy. Thời buổi này xểnh ra là mất tiền. Nếu k thích xài VNPT nữa thì thớt sang xài mạng FPT hay Viettel cũng được
By mr_ten
#695072 ko phải trả gì hết khi lắp nó tính tiền modem cmnr nó chỉ nói thế hù thôi trước tui xài fpt cắt mạng đổi mang vnpt gio dư cai modem fpt nay gjo cắt thì mình giữ vì khi ráp mang tiếng là khuyến mãi nhưng nó tính $ rồi sợ ** gì :Gach:
By Murdoc
#695075 vả lại, em không đóng tiền mạng khoảng 1 thời gian, nó sẽ chặn mạng của em, khi nào em muốn dùng em trả tiền cho nó, như vậy mình cũng tạm ngưng kiểu này được không ạ?
By lolem_khongyeu2002
#695077 thớt lo gì cái bọn ấy không dám đến lấy đâu thoải mái đi nếu mấy bọn ấy có đến thì thớt bảo không có hợp đồng thì làm sao mà e gd với các anh chị được
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement