Phần mềm hữu ích với Internet
By vichiha_itachi
#686340 Tình hình là nhà mình đang dùng gói mạng adsl của viettel 4Mbs 330k/tháng ( đo bằng speedtest.net thì tốc độ download chỉ được 2.95Mbs). Ban đầu chỉ dùng một router wwifi nhưng sau đó kéo thêm một router wifi lên tầng lầu (đoạn dây đồng kéo lên là 30m). Sau lần kéo lên đó thì nếu dưới lầu dùng được thì trên lầu không dùng được và thế là đành phải tháo cái router mới ra! Nay mình có ý định đổi qua cap quang vnpt 8Mbs FM dành cho Giáo dục là 350k/tháng (cam kết 24thang). Mình cũng băng khoăn gói cáp quang 12Mbs 520k/tháng (cam kết 15 tháng). các bạn tư vấn giúp mình xem gói nào là xài thoải mái mà không phải phí phạm đường truyền???Thank các bạn nhiều !

CÁP QUANG VNPT 8MBS FM CHO GIÁO DỤC 350K/THÁNG (CAM KẾT 24 THÁNG) HAY

CÁP QUANG VNPT 12MBS F2H DÀNH CHO CÁ NHÂN HỘ GIA ĐÌNH (CAM KẾT 15 THÁNG)??????

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By votrungtruong3190
#686341 Tình hình là nhà mình đang dùng gói mạng adsl của viettel 4Mbs 330k/tháng ( đo bằng speedtest.net thì tốc độ download chỉ được 2.95Mbs). Ban đầu chỉ dùng một router wwifi nhưng sau đó kéo thêm một router wifi lên tầng lầu (đoạn dây đồng kéo lên là 30m). Sau lần kéo lên đó thì nếu dưới lầu dùng được thì trên lầu không dùng được và thế là đành phải tháo cái router mới ra! Nay mình có ý định đổi qua cap quang vnpt 8Mbs FM dành cho Giáo dục là 350k/tháng (cam kết 24thang). Mình cũng băng khoăn gói cáp quang 12Mbs 520k/tháng (cam kết 15 tháng). các bạn tư vấn giúp mình xem gói nào là xài thoải mái mà không phải phí phạm đường truyền???Thank các bạn nhiều !

CÁP QUANG VNPT 8MBS FM CHO GIÁO DỤC 350K/THÁNG (CAM KẾT 24 THÁNG) HAY

CÁP QUANG VNPT 12MBS F2H DÀNH CHO CÁ NHÂN HỘ GIA ĐÌNH (CAM KẾT 15 THÁNG)?????? Bạn kiểm tra lại cái rounter của bạn xem như nào? Mình dùng rounter wiless của Tenda vẫn share bình thường mà.

Sao bác không đăng ký sử dụng gói cáp quang FTTH Eco của Viettel? Băng thông gói Eco này cũng 12 Mbps, mà giá có 385k/tháng thôi, nhà thằng bạn mình đang sử dụng gói này thấy mạng chạy nhanh lắm mà ổn định, ít bị mất mạng.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement