Phần mềm hữu ích với Internet
By sonntcimas
#686297 Em dùng gói D1 mấy tháng nay, nhìn chung tốc độ cũng khá nhanh, tốc độ khoảng 2 Mbps trở lên. Thế rồi khoảng 1 tuần nay, đăng kí gói D1 xong thì tốc độ chỉ còn 256 Kbps. Em gọi tổng dài thì tổng đài viên cứ: "Anh xóa Cache", "Reset lại máy",... mà trong khi đó mình cắm vào 4, 5 cái USB 3G nó vẫn chỉ ở tốc độ 2G. Em có Google thì dc biết là có rất nhiều bác bị tình trạng như trên, cũng có thay sim khác nhưng vẫn bị thế.
Nhưng điều em ức không phải là tiếc cái 3000 đồng mà là chất lượng dịch vụ 3G của Vinaphone với tổng đài viên, hầu như 100 cuộc khiếu nại 3G là có 1 câu: " Xóa Cache làm tới",...
Thêm cái nữa là cái vụ trừ Data chậm của Vina, cái này mình không nói nhiều vì chắc hẳng có rất nhiều bác bị trừ mấy trăm nghìn vì cái lỗi này của Vina, là một nhà mạng lớn mà có cái lỗi ấy cứ suốt mấy năm trời mà fix cũng không xong.
P/s: Bằng chứng:
Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1366x768.

By Bradburn
By Edmond
#686324 Cũng dễ hiểu mà bạn. mấy con tổng đài đó làm gì học hành nên hồn nên mới phải làm cái nghề đó, nói chung là được mấy thằng kĩ thuật dạy cho câu đó nên trả lời vậy thôi.
By Davi
#686343 Cũng dễ hiểu mà bạn. mấy con tổng đài đó làm gì học hành nên hồn nên mới phải làm cái nghề đó, nói chung là được mấy thằng kĩ thuật dạy cho câu đó nên trả lời vậy thôi. Bạn rỏ sự tình thì comment, không rỏ tốt nhất là không nên đánh giá người khác.
By babyocchich
#686344 mình đăng kí thêm d1m nè,sài chưa được 200mb là bị lỗi 619,tra thì data vẫn còn 800mb,mà nó trừ hết mấy trăm ngàn tk chính luôn,để nửa ngày sau tra data vẫn 800mb mà k vào mạng được,lại còn mất oan tiền,bỏ luôn
By Dermot
#686345 mình giống bạn, tốc độ chậm kinh khủng, xem video không được luôn, trong khi sóng HSPA full.


đây là tốc độ của nó, nản quá
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement