Phần mềm hữu ích với Internet
By heobuheobu_9999
#684656 Facebook có chức năng cho đổi profile Facebook sang Fan Page bằng cách vào link này Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và đổi sang Fan Page.


Vấn đề là em đã làm hết các bước nhưng nó luôn báo lỗi như thế này:

Please switch to a computer that you've previously used to browse Facebook.

To ensure your account security, please complete this process on a computer you've used in the past. If this isn't possible, please contact customer support from the Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Nhưng mà thật sự từ trước đến giờ em chỉ vào nick Facebook đấy bằng laptop của em. Nó báo vậy thật không biết làm sao. Em đã tìm cách giải quyết trên mạng và cũng có những người bị giống em nhưng em vẫn chưa tìm được cách giải quyết.


Bác nào biết thì giúp em với . Em Thank nhiều ạ
By ve_dai
#684676 1/Đầu tiên thím tải xuống bản sao dữ liệu Facebook(phần thiết lập tài khoản)

2/Sau khi đã nhận được email từ Facebook với bạn tập tin zip. Thông tin được lưu trữ, theo liên kết Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

3/Chọn loại hình bạn muuón và điền vào các hướng dẫn thông tin ngắn (loại công ty, địa chỉ, số điện thoại) và nhấn "Bắt đầu".

4/Sau đó bạn sẽ được dẫn đến trang kinh doanh mới của bạn. Bạn sẽ thấy rằng hình ảnh hồ sơ của bạn sẽ được nhập khẩu từ hồ sơ trước đó của bạn nhưng tổng số fan hâm mộ của bạn sẽ được liệt kê là "0". khi bạn refresh trang web của bạn, bạn sẽ thấy số lượng nhanh chóng tăng lượng fan / bạn trước hiện tại của bạn.
By hunter_yunakiss
#684677 1/Đầu tiên thím tải xuống bản sao dữ liệu Facebook(phần thiết lập tài khoản)

2/Sau khi đã nhận được email từ Facebook với bạn tập tin zip. Thông tin được lưu trữ, theo liên kết Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

3/Chọn loại hình bạn muuón và điền vào các hướng dẫn thông tin ngắn (loại công ty, địa chỉ, số điện thoại) và nhấn "Bắt đầu".

4/Sau đó bạn sẽ được dẫn đến trang kinh doanh mới của bạn. Bạn sẽ thấy rằng hình ảnh hồ sơ của bạn sẽ được nhập khẩu từ hồ sơ trước đó của bạn nhưng tổng số fan hâm mộ của bạn sẽ được liệt kê là "0". khi bạn refresh trang web của bạn, bạn sẽ thấy số lượng nhanh chóng tăng lượng fan / bạn trước hiện tại của bạn. Vấn đề là ở chỗ em làm xong 3 bước đầu rồi, nhưng facebook vẫn cứ báo lỗi "Please switch to a computer that you've previously used to browse Facebook." và "To ensure your account security, please complete this process on a computer you've used in the past. If this isn't possible, please contact customer support from the Giúp Center." Trong khi em chỉ dùng một laptop của em thôi, em không làm sao chuyển sang thành page được
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement