Phần mềm hữu ích với Internet
By s0ic0nmafja
#682957 Mình dùng gói easy được 14 tháng rồi mấy bác ạ , còn 1 tháng nữa thôi ! Mình đang tính hủy hợp đồng ( nếu họ kêu trả modem thì mình trả , còn tiền đền bù thì mình xù luôn :****** . Sau đó mình đăng kí hợp đồng , bỏ 200k để hòa mạng mới " toanh " . Để được hưởng hơn 700k tiền cước khuyến mãi tháng . Mà mình có mỗi cái cmnd + hộ khẩu địa chỉ nhà hồi đó đăng kí . Liệu vnpt có chịu cho mình làm lại không ? mình thì lại sợ cái cmnd + địa chỉ nhà bị cho vào " danh sách đen " của nó thì chết Mình có mỗi cái đó thôi . Ai chỉ với
By cobeyeukieu70411
By Cosmo
#682960 tiện thể cho mình hỏi lúc lắp họ có lắp cho mình cái splitter ( đơn ) mặc dù không dùng dt bàn . vậy có tháo nó ra được không và bằng cách nào ?
By mosvananh
#682961 lúc bạn hủy là vnpt đòi thiết bị rồi,không có quy ra tiền mà đền

mình vừa hủy hợp đồng sau gần 3 năm xài mạng vnpt

trả lại các thiết bị nhé bạn,mình trả lại đầy đủ thiết bị,chỉ thiếu 1 sợi dây cáp ethernet nên phải đền bù 11k

trong trường hợp mất hay gì đó ra ve chai tìm mua modem vnpt loại nào cũng được,nó không cần biết còn xài được hay không(vì nó không có test lại)
By Kjss_S
#682963 lúc bạn hủy là vnpt đòi thiết bị rồi,không có quy ra tiền mà đền

mình vừa hủy hợp đồng sau gần 3 năm xài mạng vnpt

trả lại các thiết bị nhé bạn,mình trả lại đầy đủ thiết bị,chỉ thiếu 1 sợi dây cáp ethernet nên phải đền bù 11k

trong trường hợp mất hay gì đó ra ve chai tìm mua modem vnpt loại nào cũng được,nó không cần biết còn xài được hay không(vì nó không có test lại) không . ý mình là khi mình hủy hợp đồng thì phải trả modem( trả ) + tiền đền bù ( nhưng cái này mình tính quịt) như vậy cái cmnd + hk địa chỉ nhà có bị cho vào blacklist không cho lắp mạng ( giống như của fpt vậy ) nữa không ?
By shady_1994
#682964 hồi xưa mình cũng quịt nó 1 lần, không trả tiền luôn rồi nó tự cắt mà không đòi modem về. Mà mình không đăng ký lại nên không biết có được không nữa hình như phải trả lại tiền cước cho nó
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement