Phần mềm hữu ích với Internet
By richkichau99
#680276 E đang xài gói mega basic cuả vnpt ạ(198k/tháng).

Thằng bạn e xài mạng trọn gói cuả sctv mà s chỉ có 150k mà nó down host nào cung trên 350kb/s. E len web xem thì chỉ thấy giá trọn gói sctv thấp nhất là đã 200k r.

Xin 4rum cho e hỏi s co sự chênh lệch như v. ạ?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Angelo
#680277 Theo minh biết thì SCTV hay bị rới mạng với lại down/up cũng không đạt tới tốc độ của hợp đồng đâu (dùng cáp truyền hình đó mà). Bạn cứ ADSL mà sài . Mình đã từng sài của EVN (cáp truyền hình đó) rới mạng liên tục rất khó chịu.
By sosof_solo
#680278 hình như mới ra cái vtvnet xài công nghệ cáp quang không gói cực rẻ bữa điên lên tổng đài ? thì khu tui chưa có hạ tần google.com vtvnet tham khảo đi nghe nói xài ngon lắm mạnh như cafe việt
By Alrik
#680280 VTV Net good lắm .. mình đang dùng này. tốc độ ổn định băng thông trong nước với quốc tế.. treo down phim "HD JAV" suong hix khu vực này chưa có mà bác dk gói nhiu k 1 tháng thế băng thông thế nào


lúc dk cần gì không hộ khẩu ý tại ở trọ
By hoanghahoanghacb
#680282 vtvnet cùi vl ấy, hợp tác với bọn CMC dùng mạng qua dây cab, down youtube thì có vẻ hot lắm nhưng xem onl thì vl, chất lượng nhẩy lên nhẩy xuống xem đau cả mắt ( chọn 720p thì vừa xem vừa chờ ) xem phim ở hdviet thì cũng rứa thỉnh thoảng ăn quả mất mạng cũng vui vui ( mạng 5MB 200-210k/tháng k nhớ chính xác )

hay cũng có thể mình đen nên thế :v các bạn phân vân có thể dùng thử
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement