Phần mềm hữu ích với Internet
By muaxuan0508
#678609 Mình xin phép được di chuyển topic cũ sang topic này để đặt cái tiêu đề phù hợp hơn.
1. Giới thiệu về Adblockplus(ABP)


ABP là một tiện ích được phát triển với mục đích lọc các quảng cáo trên các trang web giúp cho việc duyệt web thoải mái hơn tránh được sự phiền toái từ các quảng cáo gây chướng mắt người dùng. Việc chặn được các quảng cáo flash hay video còn giúp tiết kiệm lưu lượng duyệt web. Lưu lượng duyệt web thấp thật sự rất hữu ích với những ai sử dụng 3G tiết kiệm lưu lượng web đồng nghĩa với việc tăng tốc độ duyệt web. ABP được xây dựng dưới dạng tiện ích mở rộng cho các trình duyệt. ABP có mặt trên tất cả các thư viện tiện ích mở rộng của các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Mozilla FireFox hay Opera

- Hướng dẫn cài đặt ABP

các bạn có thể truy cập vào thư viện tiện ích mở rộng của từng trình duyệt và dùng từ khóa ABP hay Adblockplus để tìm kiếm.

các bạn cũng có thể sử dụng link trực tiếp dưới đây để cài đặt ABP

- Google Chrome: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Mozilla FireFox: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Opera: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
- Tránh các lỗi khi sử dụng ABP


Để tránh các lỗi xảy ra khi sử dụng ABP làm ảnh hưởng tới hoạt động của một số trang web thì các bạn nên cài thêm Anti Adblock Killer để có hiệu quả tốt nhất
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

2. Giới thiệu về bộ lọc quảng cáo abpvn.tkSau một thời gian sử dụng ABP thì bản thân mình cảm giác EasyList của ABP còn khá nhiều hạn chế với những trang web ở Việt Nam vì vậy mình đã quyết định phát triển một bộ lọc quảng cáo dành riêng cho các trang web Việt Nam để sử dụng kết hợp với EasyList mặc định của ABP để tăng hiệu quả sử dụng của ABP. Sau một thời gian phát triển mình thấy bộ lọc của mình khá ổn rồi nên mới quyết định lập topic mới này.

Mình rất Thank các bạn đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Thank sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn để bộ lọc ngày một hoàn thiện hơn

- Hướng dẫn cài đặt bộ lọc abpvn.tk cho ABP


Bây giờ thì việc cài đặt bộ lọc này cực kỳ đơn giản. các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ Web : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Có một nút Thêm bộ lọc ABPVN rất lớn. Nếu trình duyệt của bạn đã cài đặt ABP thì chỉ cần bấm vào nút đó thì ABP sẽ bật ra để cho bạn thêm bộ lọc của mình. các bạn chỉ cần bấm nút Thêm (Add với tiếng anh) khi ABP hiện ra là đã thêm bộ lọc của mình thành công rồi đó! Nếu bạn chưa cài ABP thì vui lòng đọc phần trên để cài đặt ABP trước nhé! Bộ lọc này hiện tại chỉ có thể thêm trên Chrome, FireFox Opera riêng Internet Explorer do hạn chế của ABP cho Internet Explorer nên không thể sử dụng được.

- Tiếp tục phát triển bộ lọc hoàn thiện hơn


Bộ lọc quảng cáo này của mình vẫn trong đang thời gian phát triển nên nếu trong quá trình duyệt web nếu bạn gặp trang web nào có quảng cáo khó chịu thì cứ đưa trang web đó lên cho mình mình sẽ tiến hành lọc quảng cáo và tiến hành cập nhật bộ lọc.

Lưu ý là các bạn phải cài đặt bộ lọc của mình rồi kiểm tra trang đó trước rồi mới đưa lên cho mình để tránh việc trùng lặp mất thời gian.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với mình qua email: [email protected]

Bạn nào muốn cùng mình đóng góp công sức để hoàn thiện bộ lọc ngày một tốt hơn thì cũng có thể liên hệ với mình mình sẽ chỉ cách để bạn có thể chỉnh sửa bộ lọc của mình khi lọc được một trang web mới để cùng góp sức với mình!


Cuối cùng rất mong nhận được Thanks cũng như cộng Rep Power của các bạn nếu thấy có ích!
By classic_season
By conang_dethuong4947
#678621 Mình không phát triển cho Admuncher vì mình không dùng. Bạn hoàng nghỉ sao nếu mình đưa toàn bộ bộ lọc ad muncher về ad block plus nhỉ ?.

Đang có ý định
By tizixinh_yeuchipxinh9x
#678622 Bạn hoàng nghỉ sao nếu mình đưa toàn bộ bộ lọc ad muncher về ad block plus nhỉ ?.

Đang có ý định Cái đó mình không rõ lắm. Nếu bạn muốn bạn có thể làm. Nhưng mình nghĩ không hay lắm vì dù gì cũng là của người ta mà có phải của mình đâu
By popy_to
#678623 AdMuncher có vẻ ngon hơn, tuy nhiên Mac không có, thôi xài tạm cái này vậy Mình nghĩ admuncher khó tùy biến hơn mỗi khi có đối tượng mới cần chặn. Hơn nữa lại phải Cr-ack
Kết nối đề xuất: