Phần mềm hữu ích với Internet
By Taneli
#675129 Em có cái MF190s khi cắm vào máy tính thỳ hiện ra usb sau đó nó tự động dis ra--->>rồi lại tự động nhận lại khoảng 5 giây--->>> rồi tự đis ra


Đang hiện chữ KHỞI ĐỘNG THIẾT BỊ---KHỞI ĐỘNG DANH BẠ thỳ lại ddiss ra rồi kết nối lại và tiếp tục như thế hoài

Lúc trước vẫn xài bình thường nhưng từ khi phá băng thông nó ra thế này


EM lấy cái usb của em cắm vào thỳ hoạt động bình thường--- CÓ phải DCOM bị hư rồi không?


Giúp ME... THANKS ALLL
By gabmar_sk
By HEO_TAMYHU
#675132 mình gà lắm nhưng thấy trường hợp bạn giống như mình nên góp ý @@ ,bạn tải cái này về PSTW_DL_MF190STELV1.0.0B01. tháo sim ra khỏi dcom rồi chạy chương trình này lên, đây là up fw( mình đã làm và ok ). hay bạn có thể cài lại dcom xem sao!
By bonbon140802
#675133 mình gà lắm nhưng thấy trường hợp bạn giống như mình nên góp ý @@ ,bạn tải cái này về PSTW_DL_MF190STELV1.0.0B01. tháo sim ra khỏi dcom rồi chạy chương trình này lên, đây là up fw( mình đã làm và ok ). hay bạn có thể cài lại dcom xem sao! connect phát là hiện lên ấy mà
By rikchi2005
#675134 Cái này mình từng bị nè.

Trường hợp của bạn là bạn chỉnh qua 2G, đèn đỏ và bị lỗi trên

Nếu bạn đang sài dây nối dài usb thì bỏ đi, cắm trực tiếp vào máy luôn, đèn d-com chuyển sang màu xanh, bạn vô chỉnh lại chế độ 3G, vậy là hết thôi
By mankichi84
#675135 mình gà lắm nhưng thấy trường hợp bạn giống như mình nên góp ý @@ ,bạn tải cái này về PSTW_DL_MF190STELV1.0.0B01. tháo sim ra khỏi dcom rồi chạy chương trình này lên, đây là up fw( mình đã làm và ok ). hay bạn có thể cài lại dcom xem sao! bác làm 1 cái cho Eu173e-1 đời cũ đi

up lên để sài windows 8 được ý


thank

By boom_l93_161094
#675136 Cái này giống mình r mò mầy phá băng thông đây

Chắc bạn dùng dây cáp nối Bạn tháo dây cáp ra cắm dcom trực tiếp vào máy rồi chỉnh lại ưu tiên 3G là dùng như bình thường
By moon_tuanmap
#675137 em có cái mf190s khi cắm vào máy tính thỳ hiện ra usb sau đó nó tự động dis ra--->>rồi lại tự động nhận lại khoảng 5 giây--->>> rồi tự đis ra


đang hiện chữ khởi động thiết bị---khởi động danh bạ thỳ lại ddiss ra rồi kết nối lại và tiếp tục như thế hoài

lúc trước vẫn xài bình thường nhưng từ khi phá băng thông nó ra thế này


em lấy cái usb của em cắm vào thỳ hoạt động bình thường--- có phải dcom bị hư rồi không?


Giúp me... Thanks alll em cũng gặp trường hợp như bác.....

Không phải usb bị hỏng đâu bị hỏng đâu nhé..
By korea_huy
#675139 chào mọi người nha. mọi người giúp mình vs nha,

hiện tại mình đang dùng dcom HSDPA 7.2Mbps .mình cắm dcom trực tiếp vào máy tính,minh phá băng thông thì ok.

nhưng từ lúc mình mua cái dây usb dài 1,5m ,để kết nối nhanh hơn ý.thì 2 ngày đầu tiên mình vào mạng thông wa dây úb đó thì OK,nhưng k hiểu sang ngày thứ 3 ý,mjnh cắm dcom vào thì nó cứ connect xong rồi lại disconnect cứ liên tục như thế là sao hả mọi người??.


+ trường hợp thứ 2 là: mình cắm dcom thông wa dây usb ý,thi vẫn nhận,nhưng lúc mình chon mạng để kết nối,rồi mình phá băng thông ý,thì khi ấn connect lại bị disconect.cứ thế liên tục .chán wa. 2 hôm đầu dùng mạng full luôn,thế giờ như thế.

mọi người giúp mình nha.thanks mọi người nha
Kết nối đề xuất:
xe máy Vision cũ tại Hà Nội
Advertisement
Advertisement