Phần mềm hữu ích với Internet
By yo_blog
#671147 mình dùng IDM để download , và mình có Account premium filesonic , trước đây mình có link folder ,mình phải đăng nhập và click từng file một trong folder để download ! nay mình xin hướng dẫn có cách nào tự động download tất cả các file trong folder mà không làm như cách của mình đang download ! lưu ý mình có Account premium
By pjnkchjp_babyls
#671164 bạn thử dùng tương tự với cái fshare này xem có được không nha.


Cài đặt phần mềm IDM

Đăng nhập vào website Fshare.vn bằng tài khoản VIP đã mua

Click vào link folder chứa link của các part chia nhỏ. (Ví dụ folder phim Ổ BÁNH OAN NGHIỆT: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!) bạn sẽ thấy một list các file chia nhỏ cần download như hình bên dưới:
Click phải vào nút của bất cứ link nào trong folder sẽ hiện ra khung sau:

Chọn Download all links with IDM và đánh dấu vào các ô:

Hide HTML files

Hide images located on this web page

Check All


Sẽ xuất hiện màn hình sau:
Nhấn OK. Màn hình sau xuất hiện:
Chọn Start Quete và IDM sẽ giải quyết phần còn lại của vấn đề.

Sau khi download xong, bạn dùng winrar để giải nén hay phần mềm FFSJ để tiến hành nối các part lại thành 1 file hoàn chỉnh.
By caoboi_mientay_11
#671165 ai cho mình hỏi là sao mình down cái folder này Code: http://www.fshare.vn/folder/TS4AZ6BMHT/ làm y như chủ thớt( mình cũng đã down nhiều lần kiểu thế) mà sao nó chạy chạy 1 tý là không còn gì( ở cái màn hình mình đợi để Check All). Hay là tại cái folder này nó nhiều file quá
By chitrung_kt
#671166 Fshare cũng hạn chế lắm, download từng file một thì nhanh, nhiều file cùng lúc thì tốc độ giảm cũng nhanh lắm. Mình mua acc vip độc lập cũng chỉ có thể tải 2 file cùng lúc à, nhiều hơn là giảm tốc.
By Berwynne
#671167 bạn down nhiều thì bị chậm mà cho vào Queues thì IDM nó tự tính toán cho mình rồi, mỗi lần 4 link. Mình chỉ không hiểu là mấy lần mình down được mà sao lần này lại không, hay tại cái folder này nhiều file quá không?!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement