Phần mềm hữu ích với Internet
By Brys
#671136 Nếu bạn nhìn thấy một bức ảnh nào đấy chứa nhiều ký tự hay những câu chữ ý nghĩa mà bạn muốn lấy chúng ra khỏi bức ảnh mà không phải ngồi gõ từng ký tự một thì công cụ Online OCR sẻ giúp bạn tách những chữ bên trong hình ảnh ra chỉ trong nháy mắt.


Công cụ trực tuyến Online OCR giúp bạn trích xuất chữ bên trong hình ảnh sang định dạng doc, txt, xls và cho bạn chỉnh sửa chúng dễ dang. Để làm được việc đó bạn cần nhờ tới công cụ này để chuyển đổi hay tách các ký tự bên trong hình ảnh đó ra và giúp bạn lấy nó dễ dàng.


Chuyển đổi từ các định dạng ảnh (JPG, JPEG, BMP, TIFF, GIF) sang các định dạng văn bản Word, Text, Excel, PDF, Html để dễ dàng chỉnh sửa.
Sử dụng công cụ Online OCR

1. Bạn hãy đến trang trực tuyến: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

2. Chọn tập tin để chuyển đổi rồi tải lên trên Online OCR, ví dụ sử dung hình sau:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bạn sẽ ấn nút Browse để chọn nguồn bức ảnh từ máy tính ( dung lượng lớn nhất file ảnh chỉ được 4MB). Ấn nút Upload để tự động chuyển dữ liệu lên trang.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý
: Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ và lựa chọn định dạng đầu ra.


3. Nhập Capcha rồi ấn chọn tập tin xuất ra với dạng( doc, xls, txt).

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!4. Nhấn Recognize để trính xuất văn bản ra, sau đó chúng ta có thể tải về.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chú ý:


OnlineOCR.net là dịch vụ hoàn toàn miễn phí, đối với những người dùng đăng ký, sẽ được giới hạn khi chuyển đổi 15 bức hình trong vòng 1 tiếng.Chương trình chỉ hỗ trợ tiếng anh, chưa hỗ trợ được văn bản bằng tiếng việt.
By Valentin
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement