Phần mềm hữu ích với Internet
By Yai_blog
#669562 Xin chào các bác, dạo này hè rãnh rổi em chẳng có việc gì làm, đọc báo thấy có cái mẹo chụp ảnh web bằng chrome thế là viết một tool chơi. Chơi một mình thì mất vui nên em lên đây share cho mọi người cùng dùng, ai có nhu cầu troll bạn bè, hay muốn xem mặt của ai đó thì có thể dùng tool này. Dài dòng là thế, sau đây là các hướng dẫn cớ bản:
1) Đăng ký:

Hiện tại server em dùng là free nên rất yếu, do đó mỗi ngày em chỉ cho phép đăng ký giới hạn 10 account/1 ngày, bác nào nhanh chân thì xài trước, bác nào chậm thi đợi đến hôm sau mới đăng ký được.

Link đăng ký: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Vào link đó các bạn nhập email với pass để dùng cho việc đăng nhập thôi, sau khi đăng ký sẽ được cung cấp thông tin như sau:
các bạn nhớ lưu thông tin này cho kỹ, thông tin này gồm link để dụ victim kích vào và link để xem ảnh.
2) Gửi link dụ victim:

Nói chung là bằng biện pháp gì đó các bạn dụ gửi link cho victim, khi kich vào thi sẽ ngụy trang dưới một slide ảnh. các bạn bảo victim click nút play để chạy slide, thế là xong, nếu không phải người cẩn thận thì victim sẽ không biết mình bị chụp ảnh.
Lưu ý: cái này chỉ chạy trên chrome và các máy có webcam (laptop thì hầu như điều có).
3) Cuối cùng là xem ảnh khi đã dụ được victim:

Trong thông tin lúc đăng ký ở trên các bạn sẽ có một link để xem ảnh, vào link đó, nhập thông tin đăng nhập và thế là ảnh của victim sẽ được show ra trước màn hình. Ảnh này chỉ có ai có thông tin đăng nhập mới coi được, người khác không coi được.
Chào các bác,
By kimuyenly1210
By shusi_kute
#669568 Đã có nhiều người đăng ký nhưng không thấy ai cho ý kiến về tool này nhỉ, ai đó test xong rồi thì cho mọi người biết nó hoạt động thế nào đi
By tieuquytv
#669570 nó sẽ hiện lên dòng có chấp nhận sử dụng WC không bác ạ. cứ click vô không là pó tay Cái này là do dùng chrome bản mới, chứ các bản cũ một tý vẫn còn dính.
By sharico_friend_py91
#669574 mình làm không duoc Bác không làm được cái gì vậy? Hiện tại em vẫn dụ được vài đứa bạn
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement