Phần mềm hữu ích với Internet
By Terrel
By Stanburh
By Pic_xynh
#665795 kiếm cái sim vina rồi xác minh sdt.sim viettel,mobi nó không gởi mã xác minh về đâu.Trường hợp này chỉ xác nhận sdt thôi,mail cũng vô ích.Mà chắc thím này lập nhiều nick face quá nên nó mới bắt xác minh đây
By cu_nhan_9x_tb
#665796 em làm không được,chỉ có mỗi bước xác minh bằng hình ảnh thôi??? nếu làm theo nó làm sao mà nhớ được hết ảnh bạn bè trong fb,thì quá thời gian, không thể làm được nữa- mất nick fb.
By boy9x_codon_hp
#665797 Cái này gấp các bạn cho em hỏi luôn fb của em tự nhiên nó báo treo ,đn vào báo treo,trên dt cung không thể vào được vây là sao các bác? nếu làm tiếp lại đến bước xác đinh danh tính,làm nữa là toi luôn???!fb quan trong có ai từng làm giúp em với.ở đây hd em không làm được??? Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Caddaric
#665798 em làm không được,chỉ có mỗi bước xác minh bằng hình ảnh thôi??? nếu làm theo nó làm sao mà nhớ được hết ảnh bạn bè trong fb,thì quá thời gian, không thể làm được nữa- mất nick fb. j nghe cực khổ thế.đưa face đây t xác minh cho.mà đổi pass lại 123456 để khi nào t xác minh xong thì t pm
By onggia_bongxu
#665799 j nghe cực khổ thế.đưa face đây t xác minh cho.mà đổi pass lại 123456 để khi nào t xác minh xong thì t Phần mềm em đã Phần mềm cho bác bác giúp em nhé,em Thank nhiều. gluu kết bạn nhé ,fb của em Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By aitran131
By thienthan_dangyeu4125
#665801 còn bác nào nữa không giúp em với! em hỏi luôn có cách nào tăng like cho page free không ạ? em đang ngâm cứu cái món này?!?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement