Phần mềm hữu ích với Internet
By nhachiemtinhhoc_2008
#664540 HÔm nay mình giới thiệu các bạn 1 trang web chia sẽ like giúp bạn tăng like fan page, hình ảnh , bình luận của facebook 1 cách đơn giản và hiệu quả.

Đầu tiên bạn vào link Web sauBấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Giao diện chính:Bạn đăng ký 1 tài khoản . rất đơn giản chỉ cần tên đăng nhập mail.... sau khi đăng ký thành công bạn vào Mail để xác minh lại.Sau đó bạn đăng nhập vào website..


Để tăng like Trang face:

các bạn vào : Add Page .... ở mục type chọn Facebook Like... nếu tăng like cho hình hính thì bạn chọn FaceBook Photo like.

Sau đó điền địa chỉ bạn muốn like ... đặt tên tiêu đề cho dễ quản lý.

ở mục Get 3 X's in a row. các bạn dánh 1 dấu X vào sao cho 3 chữ X thẳng hàng.

Mục Coins per Click : là số coin của bạn sẽ bị trừ đi khi có 1người nào đó like. nếu số càng lớn thì lượt like sẽ thu hút nhưng coin của bạn sẽ trừ đi nhanh chóng.các bạn có thể quản lý trang hay hình ảnh của mình trong mục my page.

Khi đăng ký trang web sẽ cho bạn 100 coin. các bạn có thể kiếm thêm coin để tăng lượt like cho mình. ở mục Earn Coins: có nhiều cách cho bạn kiếm coin.
các bạn có thể ấn like facebook. hay like hình ảnh của người khác để kiếm coin. ví dụ bạn vào Facebook Like. 1 bảng sẽ hiện ra.
các bạn ấn like 1 poup mới sẽ hiện facebook của người đó và bạn ấn like sẽ nhận được số coin tương ứng mà bạn nhìn thấy.

việc thu thập cáng nhiều coin sẽ giúp bạn tăng like của mình nhanh chóng.


CHúc các bạn thành công.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement