Phần mềm hữu ích với Internet
By tieuthutapchat_712
#664493 Tình hình là nhà mình có đăng ký gói cước MegaEasy+ từ tháng 2 đến giờ, tốc độ cam kết lúc ấy là 4069/512 Kbps bây giờ vẫn ổn định với tốc độ đó.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mình vừa đọc được tin là VNPT tăng băng thông từ 1/10
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Nhưng đến bây giờ tốc độ mạng nhà mình vẫn vậy, chưa thấy người ta tăng lên gì cả, có bạn nào ở TPHCM cùng cảnh ngộ không? hay là VNPT chưa reset lại băng thông cho khu vực nhà mình?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nguyenbaducanh_hd
By MacQuaid
#664503 Bạn nên hủy hợp đồng và đăng ký lại hợp đồng khác. Không thì cứ gọi lên tổng đài nhờ 1 anh tới giúp mạng. Sau đó. Chuồi cho anh đó ít tiền. Ổng nâng băng thông lên cho Có thể là 7MB Tủy ông nào dễ tính không ^^!
By ryl_vampir3
#664504 Tình hình là nhà mình có đăng ký gói cước MegaEasy+ từ tháng 2 đến giờ, tốc độ cam kết lúc ấy là 4069/512 Kbps bây giờ vẫn ổn định với tốc độ đó.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mình vừa đọc được tin là VNPT tăng băng thông từ 1/10
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Nhưng đến bây giờ tốc độ mạng nhà mình vẫn vậy, chưa thấy người ta tăng lên gì cả, có bạn nào ở TPHCM cùng cảnh ngộ không? hay là VNPT chưa reset lại băng thông cho khu vực nhà mình? Bạn sử dụng đúng tốc độ 4mbs k?
By Thornton
#664505 Bạn sử dụng đúng tốc độ 4mbs k? Đấy là thông số trong modem, còn trên speedtest thì chỉ có 3.5Mbps thôi, hỏi thì các bạn ấy bảo do cáp đồng hao hụt đường truyền nên nó thế. Vậy mà thông báo có khuyến mãi mà vẫn chưa set lên cho người ta nữa.
By ngchihung138
#664506 Đấy là thông số trong modem, còn trên speedtest thì chỉ có 3.5Mbps thôi, hỏi thì các bạn ấy bảo do cáp đồng hao hụt đường truyền nên nó thế. Vậy mà thông báo có khuyến mãi mà vẫn chưa set lên cho người ta nữa. Mình Speed test được 2.5,
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement