Phần mềm hữu ích với Internet
By [email protected]
#662009 1 tháng kể từ ngày 9/9 vịt teo bóp băng thông lên mạng chả làm dc gì. Tìm trên mạng thì chưa thấy tôl nào hỗ trợn cho mf190s cả toàn thấy 173eu không à. Tối qua ngồi mò mò thì vui hết lớn ...!!!


By Covyll
By chuyenxelybiet
#663034 Hồi sáng bận chay đi học chưa kịp viết bài cho ae...

Mình viết bài hơi dở nên ae nào làm dc thì chỉ lại nha...!!!

Cách mở băng thông mình xài là giống cách truyền thống ngày trước 9/9 bị viettel bóp. Tức là ngày xưa thì mình làm thao tác 3g-2g-3g rồi nhấn kết nối là được nhưng đã bị viettel fix rồi.

bay h mình sẽ làm theo cách kết nối trước rồi sẽ tiến hành chuyển đổi 3-2-3. Nghe có vẻ khó hiểu nhưng cũng rất đơn giản.


trước khi tiến hành bạn hãy chuẩn bị sẵn một trương trình nào đó có thể đo được đường truyền mạng để kiểm tra thành công hay chưa hay có thể dùng IDd9oowwn 1 file bất kì nào đó khoảng 10m trở nên để kiểm tra


b1: chọn mạng là umts/hspa rồi kết nối -> d com sẽ kết nối sóng hsdpa

b2: bạn sử dụng công cụ gì đó để tắt trình quản lí D-com đi VD: taskmanager của window chẳng hạn. tức là mình sẽ tắt trình quản lí của dcom di mà không ngắt kết nối(sử dụng taskmanager kill progress UIMain.exe). Mục đích của bước này là làm lỗi để chúng ta có thể điều chỉnh dc sóng mà mình muốn.

b3: mở trình quản lí D-Com lên nhưng nhớ là không nhấn kết nối nhé. bạn sẽ thấy nó hiện nút kết nối nhưng thực ra máy vẫn đang có kết nối mạng qua D-com( mục đích của bước 2 là đây). Tại vì nếu bạn nhấn kết nối rồi thì vào trong lựa chọn mục chọn mạng sẽ bị vô hiệu và làm bước 2 xong thì máy vẫn có kết nối nhưng chúng ta vẫn chọn dc mạng.

b4: chọn mạng là umts/hspa chọn áp dụng. chờ khi cột sóng hiện HSPA or HSDPA or UMTS thì chuyển sang bước 5

b5: chọn mạng là GPRS/EDGE chọn áp dụng/ chờ cột sóng là EDGE thì chuyển bước 6

b6: chọn mạng là umts/hspa chọn áp dụng. chờ khi cột sóng hiện HSPA thì theo mình đã thành công 50% ( tại vì TH1 thành công mã speed thì không nói, TH2 cũng là sóng HSPA nhưng bị giới hạn như viettel đã fix) mở IDM xem file mình đã chuẩn bị trước có tốc độ > 70kb thì bạn đã thành công. nếu ra sóng HSDPA or UMTS or HSPA bị giới hạn thì làm lại bước 4 nhé. làm đi làm lại khoảng 3-4 lần là dc...!!! sau đó bạn có thể bấm kết nối để xem thành quả... heheCách này mình nghĩ dựa theo kiểu hoạt động của dial write port và 1 số tool khác chắc cũng hoạt động như thế hihih không biết có phải ko. Có ae nào làm tool mà thấy sai thì cũng đừng có ném đá nhé. Tại mình cũng biết chút ít về lập trình nên đoán vậy mà không biết viết .Net mà biết autoit or mấy tool vớ vẩn thui. nếu có biết .Net thì cũng làm free cho ae xài đã hao máu...!!!

Bài mình làm không có hình và văn nhìn lủng củng khó đọc nên các bạn cố đọc nhé...!!!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement