Phần mềm hữu ích với Internet
By bi_rain_hot_boy
#659589 Minh mua đĩa windows 7 ultime 32bit không driver về cài.Mình down driver trên trang chủ dell về cài tất tần tật. Mọi thứ điều good ngoại trừ cái wifi chết tiệt cài đi cài lại cũng không bắt được.Mà phần network trên trang chủ dell đúng là rối mắt không biết cái nào là xài dc nữa.Máy mình core i5 2450m, ram 4G, ati 6630m. số seri: BCXGLT1. Bác nào rành cái này lên trang dell lấy cái driver WIFI chuẩn chứ em down về cài mà không bắt được ợ.

Em không biết úp ảnh lên chứ cái lỗi nó thế này : Windows was unable to connect to CAFE_EVA

em bắt wifi của quán cafe EVA đó, thằng bạn cùng phòng bắt ngon mà mình thì chịu chết .hjz

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By meo_mun_5016
By timbantriki_timbantriki2003
#659598 đĩa windows nào mà có driver được,muốn cài driver thì khi mua máy có sẳn bỏ vào ổ đĩa mà cài đầy đủ xem có được ko?
By Wyrttun
#659600 Minh mua đĩa windows 7 ultime 32bit không driver về cài.Mình down driver trên trang chủ dell về cài tất tần tật. Mọi thứ điều good ngoại trừ cái wifi chết tiệt cài đi cài lại cũng không bắt được.Mà phần network trên trang chủ dell đúng là rối mắt không biết cái nào là xài dc nữa.Máy mình core i5 2450m, ram 4G, ati 6630m. số seri: BCXGLT1. Bác nào rành cái này lên trang dell lấy cái driver WIFI chuẩn chứ em down về cài mà không bắt được ợ.

Em không biết úp ảnh lên chứ cái lỗi nó thế này : Windows was unable to connect to CAFE_EVA

em bắt wifi của quán cafe EVA đó, thằng bạn cùng phòng bắt ngon mà mình thì chịu chết .hjz thằng này dám bắt trộm wifi quán mình.. phải đặt pass mới được
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement