Phần mềm hữu ích với Internet
By pndh_91
#652911 Hiện tại thì đang dùng Furk.net để leech torrent nhưng thấy bị giới hạn nhiều quá. Mình cũng có bài đăng hướng dẫn về Furk.net rồiHôm nay mình xin viết thêm một bài giới thiệu về filestream.me với nhiều ưu đãi hơn so với Furk.net


Đầu tiên là link trang chủ của nó đã: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Nút SIGNUP rất to ở phía góc phải phía dưới của trang


Ưu điểm đầu tiên của nó so với Furk.net đó chính là đang mở đăng ký tài khoản miễn phí không cần inviteTích vào đồng ý với EULA của nó rồi register nhéTrong hình mình định sử dụng yopmail để đăng ký nhưng không được vì nó blacklist rồi và không được. các bạn dùng gmail hay yahoo nhé!


Sau khi đăng ký thì vào mail click vào đường link trong mail để kích hoạt nhé!


Sau khi đăng nhập vào thì giao diện nó như thế này
Để leech một torrent thì bấm vào download torrent rồi paste maget link hay upload file torrent lên
Do phần giao diện leech dùng axjax nên khá trực quan. Điểm khác một chút của filestream.me so với Furk.net là không giới hạn dung lượng cũng không giới hạn băng thông khi download. Và torrent sau khi leech về sẽ tiếp tục seed trong 3 ngày vì vậy khi sử dụng filestream.me sẽ không làm ảnh hưởng tới cộng đồng file torrent đó. Khi leech xong có thể download về máy sử dụng http hay https.


Một chút bất lợi đối với tài khoản free là nó chỉ có thể sử dụng trong 30 ngày và trong mục price của nó có ghi là storerage là 4GB nhưng mình có leech 3 bộ phim với tổng dung lượng hơn 4GB nó chỉ báo là vượt quá chứ không hề xóa file vẫn download bình thường.

Thời hạn 30 ngày sẽ được đếm ngược. Hết 30 ngày thì lại đăng ký cái khác không cần lo

filestream.me cũng có thể leech letitbit ở tài khoản free nhưng mình chưa có thử bạn nào thử rồi thì review cho mình nhé. Với tài khoản vip thì có thể leech 4share.com và Deposit nữa.


Tốc độ download về theo mình cảm nhận thì khá tốt có thể nói là max băng thông mạng của mình. Mọi người dùng thử rồi cho ý kiến nhé!

Bấm thanks nếu bài viết có ích

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By blue_dream_1212
Kết nối đề xuất: