Phần mềm hữu ích với Internet
By pe_matmotmi
#649128 Không còn lo về vấn đề dung lượng lưu trữ,không sợ bị làm phiền với những quảng cáo rắc rối.Mà tốc độ cũng rất ổn định,giao diện thân thiện.

Shared.com cho phép bạn 100GB dữ liệu trữ

Đăng kí ngay một acc sài thôi
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Derrell
By zownk_kenBiI
#649136 Tốc độ upload được phết 5MB/s.


Chỉ sợ lại được mấy ngày đầu như Kleii. Giờ thì Kleii vật vã lên xuống. Mà nó không cho luôn cái phần mềm Sync để cho tiện nhỉ, 100GB mà.


Làm vài cái để dành thôi.
By vananh_0nljne
#649138 Chú ý cái này nhé Files uploaded to free accounts may be removed if the account is inactive for 90 consecutive days. Trong vòng 90 ngày không login vào acc free thì acc đó sẽ bị delete file

Parallel Downloads : 1 Tốc độ download free chậm vì chỉ có 1 connect
By chi_co_minh_em_13
#649139 Thế này thì chỉ nên upload những thứ người khác có nhu cầu tải nhiều. Nó là trang chia sẻ file thì đúng hơn là lưu trữ. Nhưng được cái tốc độ ngon nên chia sẻ file quá hợp.


Dạo này chuyển qua chơi Google Drive, không biết nó có xoá file khi lâu mà không vào không nhỉ, không tìm thấy chỗ nào ghi. Chơi GD được cái upload nhanh, mà upload phim xem được trực tiếp luôn. Nếu nó cho lưu mãi mãi thì GD là ngon nhất cho lưu phim, lưu nguyên cả phim đỡ phải cắt ra tải lên Box.
By tieuquy_h1k
#649141 Thế này thì chỉ nên upload những thứ người khác có nhu cầu tải nhiều. Nó là trang chia sẻ file thì đúng hơn là lưu trữ. Nhưng được cái tốc độ ngon nên chia sẻ file quá hợp.


Dạo này chuyển qua chơi Google Drive, không biết nó có xoá file khi lâu mà không vào không nhỉ, không tìm thấy chỗ nào ghi. Chơi GD được cái upload nhanh, mà upload phim xem được trực tiếp luôn. Nếu nó cho lưu mãi mãi thì GD là ngon nhất cho lưu phim, lưu nguyên cả phim đỡ phải cắt ra tải lên Box. GD có 15gb mà bác. chứa sao đủ phim.
By xuhao.bapcai
#649143 VPNT 165k nhận định ban đầu speed up luôn luôn >240 kbit/s có khi lên 500

Nhưng không biết down thì thế nào

Up được mà down chậm rì cũng như không

--------------

Speed ảo quá

test thử 2 file 1.86GB up cùi v~
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement