Phần mềm hữu ích với Internet
By our_lov3_will_never_away
#647757 Tình hình là em vừa lập một cái kênh youtube chung để nhiều người biết và post clip vào kênh đó. Nhưng dùng được 1 lúc thì kênh đó bị đổi pass rồi , không biết có cách nào để lập 1 kênh youtube mà những nguời biết pass đều vào được nhưng không thể đổi pass kênh đó được không nhỉ?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By khoanguyen_1307_cindy
#647762 Bạn cập nhật mail dự phòng, số điện thoại của tài khoản Google đấy, rồi ai đổi pass thì bạn vào đổi lại, không lo mất tài khoản. Chứ bạn không thể disable chức năng đổi pass được
By blogg_trang
#647763 Tình hình là em vừa lập một cái kênh youtube chung để nhiều người biết và post clip vào kênh đó. Nhưng dùng được 1 lúc thì kênh đó bị đổi pass rồi , không biết có cách nào để lập 1 kênh youtube mà những nguời biết pass đều vào được nhưng không thể đổi pass kênh đó được không nhỉ? có cách nào để lập 1 kênh youtube mà những nguời biết pass đều vào được nhưng không thể đổi pass kênh đó được không nhỉ>>>>điều này hoàn toàn không thể xảy ra, không thay dổi được mật khẩu thì lúc đó họ sẽ đằng clip nóng lên Youtube >>>Youtube khóa nick. Tốt nhất nên tìm những người chơi thân với nhau đi bạn.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement