Phần mềm hữu ích với Internet
By abc_teen
#647753 Mình vừa mua cái usb 3G Ensoho về, mình dùng máy Asus k43sj, khi cắm vào thì nó báo lỗi, không mở lên được, sao đó mình cài windows lại thì cài đặt và mở được xong mình cài driver và vài phần mềm như lacviet, prodic2007, autocad, sap2000, usb safemode remove.. xong xài được chút restart lại máy thì lại bị lỗi tiếp, thế là mình phải cài lại windows nữa, thật sự không hiểu lỗi đó là lỗi gì nửa, mình đã hỏi bác google muốn gãy tay mà cũng chẳng tìm được, mong mọi người giúp đở, tớ không muốn mỗi lần bị như vậy lại phải cài windows lại đâu, mình ở quê nên chỉ xài 3G được thôi, xin Thank trước!

link ảnh báo lỗi : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Advertisement
By AbOwen
#647826 Bạn up lại ảnh được ko? Bạn up lên imgur.com ý cho nhanh rồi paste lại ảnh nhé


Mình đoán lỗi bạn gặp là ở ensoho en-861 lỗi 005D8F00 j đó
By namha_11a1
#647828 Mình vừa mua cái usb 3G Ensoho về, mình dùng máy Asus k43sj, khi cắm vào thì nó báo lỗi, không mở lên được, sao đó mình cài windows lại thì cài đặt và mở được xong mình cài driver và vài phần mềm như lacviet, prodic2007, autocad, sap2000, usb safemode remove.. xong xài được chút restart lại máy thì lại bị lỗi tiếp, thế là mình phải cài lại windows nữa, thật sự không hiểu lỗi đó là lỗi gì nửa, mình đã hỏi bác google muốn gãy tay mà cũng chẳng tìm được, mong mọi người giúp đở, tớ không muốn mỗi lần bị như vậy lại phải cài windows lại đâu, mình ở quê nên chỉ xài 3G được thôi, xin Thank trước!

link ảnh báo lỗi : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đúng là đồ rẻ tiền có khác !@@ấo bác không đến mấy hãng viễn thông mà mua nếu mua ngoài chọn hãng ZTE hoặn huawei hay mua qualcomm cũng ok hết

đúng là đồ rẻ tiền có khác !@@ấo bác không đến mấy hãng viễn thông mà mua nếu mua ngoài chọn hãng ZTE hoặn huawei hay mua qualcomm cũng ok hêt
By somido2100
#647829 Do tài chính mình không nhiều nên chỉ tóm được con này thôi bác ạ, thật ra dùng nó lên mạng vẫn ổn định lắm, có điều là nó bị lỗi đó, chả hiểu là lỗi gì, theo tớ nghĩ là do nó không tương thích với phần mềm hay driver gì đó của máy mình mà không thể kiễm tra được...Giúp me!
By arc_tv77
#647830 đây nè bạn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! bạn xem rồi chỉ mình cách khắc phục nhé! thanks
Sao bạn lại chạy windows dưới dạng SafeMode vậy?


Như vậy thì thiết bị ensoho đâu có hoạt động "bình thường"
By silly_isaiah
#647831 không bạn ơi, ở chế độ bình thường mình đã bị vậy rồi nên mình thử chuyển sang chế độ safe mode thử xem có được không sẳn tiện mình chụp ảnh lại luôn. => chể độ bình thường hay safe mode thì cái ensoho nó vẫn vậy, theo mình tìm hiểu thì nó không liên quan đến cái usb 3G của mình mà nó liên quan đến cái ensoho cài đặt trên máy không mở được cứ báo lỗi như thế, chắc có lẻ do xung đột phần mềm nào chăng?
By ducdat1309
#647834 không bạn ơi, ở chế độ bình thường mình đã bị vậy rồi nên mình thử chuyển sang chế độ safe mode thử xem có được không sẳn tiện mình chụp ảnh lại luôn. => chể độ bình thường hay safe mode thì cái ensoho nó vẫn vậy, theo mình tìm hiểu thì nó không liên quan đến cái usb 3G của mình mà nó liên quan đến cái ensoho cài đặt trên máy không mở được cứ báo lỗi như thế, chắc có lẻ do xung đột phần mềm nào chăng?
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Sau đó hãy chạy file ENSOHO 3G HSDPA Modem.exe, nếu vẫn còn báo lỗi driver thì bạn hãy thử chạy file DPInst.exe trong đường dẫn ENSOHO 3G HSDPA Modem\Driver\win32 nhé:

Chúc bạn thành công!
Kết nối đề xuất:
Lac Troi English Lyrics
Synonym dictionary
Advertisement
Advertisement