Phần mềm hữu ích với Internet
By vietlam_307
#647708 Hiện nay rất nhiều bạn tạo fanpage facebook để vui chơi, hội họp nhóm, kinh doanh online, hay đơn giản là để thể hiện sự hâm mộ với 1 thần tượng nào đó. Nhưng giai đoạn đầu cảu fanpage là quan trọng nhất, khi khách lạ vào 1 fanpage chỉ có vài thành viên đến vài chục thành viên, sẽ rất ít người muốn like hay tham gia fanpage đó, vì đánh giá ngay đó là page không chuyên nghiệp lèo tèo, mà không thèm đánh giá nội dung được chủ nhân page cực khổ tạo dựng.

Vậy để hút khách ngay từ cái nhìn đầu tiên page của bạn phải có ít nhất 1000 đến 2000 like để tạo uy tín.

Mình hướng dẫn các bạn cách lấy like thật facebook rất nhanh nhờ 1 trang web uy tín hiện được trên 1,5 triệu người dùng facebook chia sẻ like.

Chỉ cần đăng kí thành viên và đăng links fanpage của mình lên (chỉ đưa links không cần đăng nhập), bằng cách đổi điểm like với nhau, page của bạn sẽ được các thành viên khác like. Và like đó là like của người thật nhé, không ảnh hưởng gì đến page của bạn cả .

Bước 1:

Bấm vào links để tới trang đăng kí thành viên: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bước 2:

Đăng kí thành viên bằng mail.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bước 3:

Sau khi hoàn tất đăng kí các bạn đăng nhập facebook của mình ở 1 tab khác, cùng trình duyệt nhé!

Bước 4:

Bấm vào ad site page để đưa links fanpage facebook mình vào

các bạn có thể đặt 1 mức điểm cho links của bạn, trung bình khoảng 5 đến 9 điểm mỗi lần like.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bước 5:

Muốn được người khác like, các bạn phải có điểm để dổi, như tiền để mua hàng vậy, và điểm lấy ở đâu, điểm lấy bằng cách các bạn đi like trang khác được web đưa links
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chọn 1 trong các chế độ Facebook like, Facebook share, Facebook follow ....

Mỗi lần web đưa links các bạn bấm vào links, sẽ tự động truy cập facebook dùng facebook của bạn like trang đó, bạn sẽ nhận được điểm từ người đó, như điểm bạn phải trả người ta lúc người ta like bạn ở Bước 4.

Với fanpage lên tới hàng ngàn người like, page của bạn đã tạo đủ sự tin tưởng để khách đọc nội dung trên page và like trang của bạn, từ đó sẽ phát triển lượng fan ^^

Chúc các bạn thành công
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement