Phần mềm hữu ích với Internet
By mailanng613
#645695

Xin chào các bác, chả là em và công ty ông anh em đang làm một website đấu giá ngược.. Nay mới cho vào hoạt động. các bạn thử vào trải nghiệm giúp em xem có ngon lành không ạ..

Đây là sản phẩm đầu tay của em. Mong Mod bỏ qua cho em nằm đây vài ngày để em đánh giá khả năng của mình...


Link đây các bạn nhé : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mong các bạn chiếu cố xem thử..

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By van_6ngan_4tram_lan_nho
By shmily_168
#645719 Để mua hàng bạn ạ.. Mình làm trang này giống đấu giá ngược.. Mua hàng rẻ lắm bạn.. Bạn thử vào chơi rồi cho mình ý kiến nhé..
By duc_chung_2571990
#645783 Để mua hàng bạn ạ.. Mình làm trang này giống đấu giá ngược.. Mua hàng rẻ lắm bạn.. Bạn thử vào chơi rồi cho mình ý kiến nhé.. đấu giá ngược ai trả rẻ nhất được mua với giá nào hả bạn? giá đấu giá hay giá bình thường?
By batum99
#645786 Không ít người hiểu như thế bác ạ.. Nhưng đấu giá của em giá sẽ hiện hẳn lên và down dần xuống. Bác cảm giác giá hợp lý thì mua bất kỳ lúc nào cũng được... Chắc chắn sẽ bác sẽ không buồn lòng về cách đấu giá này đâu.. Hiện tại giá sản phẩm đang còn rẻ đi khá nhiều nữa.. Đang được khuyến mại tiền để chơi thử.. Cũng không mất gì.. Bác nào có nhã hứng thì cứ vào chơi thôi ạ.
By camvan3101
#645787 Hiện tại em và ông anh em đã quyết định tặng tiền ảo trong Game.. Chút ít để các bạn chơi thử.. Nhưng cũng đủ để mua cái thẻ Viettel 50 với giá rẻ các bạn nhé. Viettel đang khuyến mại. các bạn vào xem, có hứng thì chơi để góp ý giúp em với.... Thank tất cả mọi người..
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement