Phần mềm hữu ích với Internet
By ken_baby_lovely
#637232 Xin chào các bạn!


Dạo này mình thấy trên 4rum có khá nhiều trường hợp các bạn không vào được FB do nhà mạng do nhiều lý do. Vì thế sau đây mình xin hướng dẫn các bạn vài cách mà mình đã sử dụng để khắc phục tình trạng trên nhé :


TH1ành cho các trường hợp xài mạng bình thường (Ko hack -với 3g): Cách đơn giản cho vấn đề này là sử dụng ultraslut hay thay đổi DNS : 8.8.8.8/8.8.4.4 hay 208.67.222.222/208.67.220.220 hay nếu xài FF thì các bạn có thể sử dụng addon anonymoX.


TH2: Hiện tại cái này khá nhiều bạn bị(có thể do hack 3g = proxy nên nó thế)...: Cách này thì hay rờm rà tí nhưng lại mang lại hiểu quả hơi bị cao. Đó là sử dụng VPN Gate. Nó đây : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Sau khi down load và cài đặt xong. các bạn vào VPN Gate PublicVPN relay server tìm cho mình 1 cái sẻver nào đó. Thường là của JP hay Korea(nói chung là mấy cái ở trên đầu. Xem cái nào có ping thấp thì dùng. Sau đó click double chuột hay chọn connect to VPN server. đợi 1 lúc nó thiết lập xong và vào mạng. Lúc này các bạn có thể vào FB khi vào mạng với cách hack 3g = proxy rồi ấy. không những thế các bạn còn có thể hack 3g vietetel hay download utorrent khi dùng 3g = proxy nữa. Rất là hay phải ko.


các bạn lưu ý khi dùng proxy các bạn điền nó vào proxy setting nhé.


Chỉ là hướng dẫn sơ sơ nên mình cũng không có hình. Thông cảm cho nhé!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By truonggiang_ms_hut
#637258


ntnay có phải do ip hay proxy không thớt. Bạn có thể nói rõ hơn chứ vậy sao mình biết được tình trạng của bạn. Nếu bạn dùng proxifier hay cài proxy vào ie hay sao sao sao ấy mình mới có thông tin giúp bạn được.
By no1_kem
#637266 mình gà cái này lém...mình dùng dcom ah..để mún pjk mí cái thớt nói phải zô chỗ nào xem...mong thớt chỉ zùm
By Dagon
#637267


ntnay có phải do ip hay proxy không thớt. bạn thử tháo bỏ các proxy hay các chương trình như hide ip thử xem, chắc nó là nguyên nhân bạn không vô được games
By Luk
#637268 bạn thử tháo bỏ các proxy hay các chương trình như hide ip thử xem, chắc nó là nguyên nhân bạn không vô được games proxy thì tắt oy..còn hide ip nằm chỗ nào z bạn..
By tink_private
#637269 proxy thì tắt oy..còn hide ip nằm chỗ nào z bạn.. hide ip là 1 phần mềm giấu ip cài thêm vào. nếu trước đó có cài thì gỡ ra. k thì thôi
By Denver
#637270 hide ip là 1 phần mềm giấu ip cài thêm vào. nếu trước đó có cài thì gỡ ra. k thì thôi z mình hk có phần hide ip đó đâu bạn

có cách khác hk
By apple_loveyou_forever_bff
#637271 Bạn thử vào cái trang này rồi send ảnh mình sem thử Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Mình cần biết xem ip của bạn dạng nào hy vọng đoán ra nguyên nhân.
Kết nối đề xuất: