Phần mềm hữu ích với Internet
By steven_nguyen0606
#637211 Chắc những bạn đã từng chơi qua hình thức tính điểm đổi quà trên web ở 1 số trang khá phổ biến như Lockerz. Nhưng hiện nay thì Lockerz chỉ còn hình thức mua hàng giảm giá mà thôi. Sau đây tui xin giới thiệu 1 trang web khác cũng tương tự như vậy mang tên là Greenzoner.

GreenZoner.com là một dự án sinh thái cực sáng tạo được ra đời theo định hướng quốc tế mà nó cần sự giúp đỡ và ủng hộ của nhiều người sử dụng Internet. Tham gia vào GreenZoner.com, bạn không những được nhận thường mà còn góp phần tham gia vào việc làm thế giới xanh hơn. Mỗi khi bạn nhận được phần thưởng dành cho mình, đồng nghĩa với việc bạn đã giúp GreenZoner trồng thêm 1 cây xanh cho trái đất. Vì thế mà khẩu hiệu của Greenzoner đó chính là: Bạn nhận quà miễn phí, chúng ta làm thế giới xanh hơn( You get free gifts, we make world greener).

Greenzoner không giống những trang PTC. Cũng giống như Lockerz, đơn vị điểm của Greenzoner là EEP. Để kiếm EEP, các bạn không phải click web, xem video hay treo banner gì cả. Công việc của các bạn là đăng nhập hàng ngày được tặng 4EEP/ ngày, điền đầy đủ thông tin được nhận 100 EEP, dự báo thời tiết mỗi 6 tiếng 1 lần được nhận 4 EEp hay mời bạn bè được nhận 20 EEP.

Khi số điểm tối thiểu của bạn đạt 1000 EEP thì bạn có thể đổi lấy quà. Có đa dạng các mặt hàng như MP3,USB(1000 EEP), PSP( 7000 EEP), Iphone, Imac, Mac pro... và có cả đàn ghitar. EEP sẽ có đơn vị thời gian và ngày riêng nên khi trên blog của web thông báo ngày hôm nay hay vào thời điểm đó sẽ có đổi quà may mắn và người đầu tiên click windows thì sẽ nhận được 1 PS3. tui đã nhận 1 chiếc MP4, nó ship hàng về là ký tên nhận không có đóng thêm chi phí phát sinh nào cả( không biết là cái MP4 nhẹ mà nó không đánh thuế hay sao nữa).

Vì đây là 1 trang web uy tín mới thành lập nên mọi người không sợ scam. Trang web này khá bảo mật nên cũng không lo mất tài khoản hay cũng đừng mơ hack gì cả. Để tham gia thì phải nhận 1 thư mời nên ai có muốn tham gia thì Phần mềm yahoo cho tui gửi thư mời vào email của các bạn.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By anhluonbenem_anhluonbenem44
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement