Phần mềm hữu ích với Internet
By p3tu_kut3_l0v3_nh0x_s0ck
#630378 Hè hè, search trên diễn đàn thì không thấy có bài nào viết về cái này. Nên em đặt bút viết .

Lưu ý khi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! xong, sẽ có luôn địa chỉ Email là TênNickCủaBạ[email protected] vì vậy bạn có thể gửi và nhận mail luôn bằng Nick của mình.


Lưu ý khi lập nick Chat Yahoo xong, sẽ có luôn địa chỉ Email là TênNickCủaBạ[email protected] vì vậy bạn có thể gửi và nhận mail luôn bằng Nick của mình.Phần đầu tiên của việc lập nick chat là thông tin cơ bản:1. Tell us about yourself...

- My Name: (First name: Phần đầu tên Nick muốn tạo) và (Last name: Phần sau của Nick), Lưu ý không được ghi số. (bắt buộc phải nhập)

- Gender: Giới tính (Male: Nam, Female: Nữ), (bắt buộc phải chọn một giới).

- Birthday: Ngày tháng năm sinh (Lưu ý: nên chọn năm sinh giả nếu ai chưa đủ 18 tuổi) vì chưa đủ 18 tuổi Yahoo sẽ không cho vào phòng Chat, cho dù bạn vẫn lập laptop nick chat thành công, nên tốt nhất là chọn 20 tuổi. (bắt buộc)

- I live in: Nơi sống cứ để nguyên.


2. Select an ID and password:

- Yahoo! ID and Email: điền tên Nick của bạn muốn tạo.

Để nguyên: @yahoo.com.

Nhấn vào nút: Check để kiểm tra xem có ai dùng Nick giống như mình chưa, nếu có sẽ hiện dòng chữ đỏ, bạn nên chọn một nick khác, hay thay số ở phía sau, đến khi nào không hiện lên chữ đỏ là được (bắt buộc).

- Password: Gõ mật khẩu cho nick của bạn. (Ít nhất là 6 kí tự, không được gõ trùng với phần tên ở trên, nếu không sẽ hiện dòng chữ đỏ, bạn phải ghi mật khẩu khác)(bắt buộc).

- Re-type Password: Nhập lại mật khẩu của bạn ở trên xem bạn có nhớ hay không, nếu không nhớ thì ghi mật khẩu khác ở phần Password (bắt buộc).Hướng dẫn lập nick chat

3. In case you forget your ID or password...

- Alternate Email: Địa chỉ Email phụ, bạn nên bỏ trống.

- 1.Security Question: Chọn một câu hỏi bất kì, câu nào cũng được (bắt buộc).

- Your Answer: Trả lời câu hỏi ở trên, bạn ghi bất cứ gì bạn thích (ví dụ: ABCD), 4 kí tự trở lên (bắt buộc).

- 2.Security Question: Chọn một câu hỏi bất kì, câu nào cũng được (bắt buộc).

- Your Answer: Trả lời câu hỏi ở trên, bạn ghi bất cứ gì bạn thích (ví dụ: MNPQ), 4 kí tự trở lên (bắt buộc)Hình ảnh trong quá trình lập nick chat

4. Just a couple more details...

- *Type the code shown: Nhập vào những chữ ngoằn cùng kiệt mà bạn đang thấy bên cạnh hay ngay dưới (bắt buộc).


5. Create My Account: Cuối cùng bạn nhấn vào nút Create My Account: để tạo Nick Yahoo.
6. Nếu không có lỗi gì (Không hiện lên các chữ đỏ ở tất cả các mục, nếu hiện chữ đỏ ở dòng nào thì ta sửa lại cho đúng) sẽ hiện lên của sổ có nút Continue nếu tiếng việt thì là nút Tiếp tục, sau đó hiện lên cửa sổ khác, nhấn vào dòng No, thank.


* Sẽ đưa bạn vào hộp thư điện tử Email của bạn, tắt đi và đăng nhập vào Yahoo. Tham gia các Chat Room, và bắt đầu chat chit và kết bạn thật nhiều nhé
By master_trunghieu
By 30_03
#630381 con nít cũng biết dù sao thì có vẫn hơn k
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement