Phần mềm hữu ích với Internet
By goodbye_mylove0113
#625975 Chắc hẳn các bạn không còn lạ lẫm gì với chức năng theo dõi (subscribe) trên mạng xã hội Facebook. Thông thường những nhân vật “đình đám” trên mạng như ca sĩ, diễn viên, MC, hot girl… có một lượng subscriber (người theo dõi) rất đông đảo.
Vô tình, số lượng người “theo đuôi” đã trở thành một đại lượng dùng để “cân đo đong đếm” độ nổi tiếng của một facebooker.


Thời gian gần đây rộ lên cái trò này, rất nhiều người đã bị lừa.
Dạng như thế này:


- Khi Bạn được 10.000 Sub (Theo Giõi) Bạn sẽ mở được chức năng Reply trong status của bạn.
Khi Bạn được 15.000 Sub (Theo Giõi) Bạn sẽ mở được chức năng Chữ in đậm..tứclà tên nick của bạn sẽ được tô đậm (khá đẹp) trên statuscủa bạn
Khi bạn được 50.0000 Sub (Theo Giõi) Tên nick bạn sẽđược in đậm vĩnh viễn..comment chỗ nào cũng được in đậm..rất ngon Chắc nhiều bạn hỏi sao để có nhiều Sub như thế???
Trả Lời: Chỉ còn cách cuối cùng là được add vào các List tăng sub thôi..
*Vì thế hôm nay mình share cho anh em List sub này..anh em Click vào Link bên giưới và ấn Theo dõi nha..


link list sub: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
sau đó kết bạn với mình: link: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thực chất đây chỉ là trò lừa đảo, bạn làm tăng sub cho người ta thì có chứ chuyện sub của bạn được tăng thì không bao giờ!

Hoặc một dạng khác:Mới đây trên Facebook đã xuất hiện rất nhiều nhóm (group) treo quảng cáo với nội dung là “làm theo hướng dẫn để tăng số lượng người theo dõi bạn một cách nhanh chóng” rồi cung cấp một đoạn mã khó hiểu, yêu cầu bạn copy và paste nó vào chương trình chạy console của trình duyệt Google Chrome.
Có rất nhiều người nhẹ dạ cả tin và mong muốn trở thành người nổi tiếng ảo đã mắc bẫy và làm theo hướng dẫn trên để rồi kết quả thu được là chẳng có thêm người theo dõi nào, nhưng tất cả mọi người trong danh sách bạn bè đều được thêm vào group đăng hướng dẫn kể trên.


Thực chất đoạn mã khó hiểu trên là một script (một đoạn chương trình nhỏ) chạy trên nền web có chức năng add toàn bộ bạn bè của người chạy đoạn lệnh đó vào nhóm.


Mục đích của những kẻ viết ra đoạn lệnh trên là thông qua hình thức lừa đảo “tăng người theo dõi” làm tăng tối đa số lượng thành viên trong nhóm rồi chuyển đổi tên group, biến nó thành một trang quảng cáo có nội dung hoàn toàn khác. Đồng thời họ còn có danh sách facebook của hàng triệu người và có thể sử dụng trong nhiều kế hoạch khác nữa mà ta không thể biết được.


Hãy là một người sử dụng Facebook thông minh, đừng bao giờ tin vào những trò lừa đảo rẻ tiền này. Nó vừa khiến cho bạn bè của bạn bị làm phiền bởi quảng cáo, đồng thời biến họ trở thành nạn nhân tiếp theo phát tát thứ mà họ không muốn.


Hơn nữa bạn không thể nào biết rằng đoạn code kể trên có thể làm những gì, chẳng may đó là chương trình cài virus vào máy bạn thì sao?Nếu như đã bị add vào những nhóm có nội dung kể trên, đừng ngần ngại, hãy click Report spam or scam ngay lập tức, chớ nên làm theo hướng dẫn mà tự biến mình thành một kẻ ngốc nghếch bị lợi dụng một cách dễ dàng!

Chú ý: Nếu các bạn thấy bất cứ topic nào trên forum có nội dung tương tự hãy Tố cáo vi phạm ngay lập tức để các Mod xử lý nhé
Thân

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By dohai_kxd
By babyocchich
#625978 Lên facebook giờ là căng mắt ra online

1. Link virus gửi thì nhiều, lúc nào cũng phải căng mắt để không bấm nhầm

2. Tăng sub chả được cái gì, nổi tiếng làm gì? --> mất cái nick còn chuối nữa.

3. Khi vào những G lạ lập tức thoát ra.


==> phòng bệnh hơn chữa bệnh
By toidayeumotthienthan_hk
#625979 Cái loại tăng sub theo list là có thật mà nhỉ? sau khi bạn được vào list thì người khác sub list thì bạn cũng có phần?


//Mình có vài ngàn sub mà chẳng cần chơi mấy cái trò này
By ly.phamthimy
#625981 Mình chả thích tăng sub làm gì cả, bình thường list bạn bè cũng ít rùi, chủ yếu là bạn bè quen bik, chứ nhiều đứa lạ lạ nhảy vô bắt chuyện chả khoái lắm.
By Bearach
#625984 sub làm gì chứ,nổi tiếng ak

tất cả chỉ là ảo thôi mà
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement