Phần mềm hữu ích với Internet
By hedgehog_nhimnhim
#625459 Chập tối uống bia vào đêm nay khó ngủ quá. Và mấy lần định viết điều này nhưng chưa làm, thế là bây giờ mình bắt đầu.


Đôi khi vì một lý do nào đó mà bạn bị lỗi Google Chrome mà không thể cài đặt được thì bạn hãy làm như sau:

- Trên mạng có phần mềm LKChromeFix có thể giải quyết giúp bạn trong một số trường hợp đơn giản. Nhưng ngược lại với các trường hợp phức tạp hơn là khi mặc dù máy tính của bạn vừa cài mới lại Win, sạch virus ... nhưng vẫn không thể nào cài đặt được. Trường hợp này không phải là hiếm gặp đâu nhé, mà là rất nhiều đó. Lúc này LkChromeFix thì không thể nào giúp được nữa rồi thì bạn làm như sau:


- Hãy Dowload Google.rar về máy tính và giải nén ra ta được Folder Google.


- Bạn hãy để Folder này vào một chỗ bất kỳ trong máy tính. Ở đây mình để vào Program Files trong Ổ C:\Program files\ sau đó bạn vào theo đường dẫn C:\Program files\Google\Chrome\Application Và Chạy file Chrome, ngay lập tức một Shortcut Google Chrome được xuất hiện trên mặt màn hình thế là xong, ta đã có Google Chrome để dùng rồi. Phương pháp này áp dụng xử lý được mọi tình huống Google Chrome bị lỗi.


Linh dowload Google.rar 111MB đây là phiên bản mình up vào khoảng tháng 05.2013, các bạn hãy copy và dán dòng Link này vào trình duyệt web và dowload nhé, Biện pháp để chống lại cấm dowload Bọn mediafire.

mediafire.com/download/fttobyy57n48a2f/Google.rar


Nếu các bạn muốn có được phiên bản mới hơn thì hãy xang 1 máy tính khác Copy Folder Google về máy tính của mình và làm như trên là xong.
By Laurian
#625470 Ồh, 3ngày lượt dowload đã lên 20 rùi, mà chẳng ai chia sẻ thành công để cho mọi người thây độ tin cậy còn dùng nhỉ. 100% thành công mà chẳng ai lên tiếng vậy mọi người.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement