Phần mềm hữu ích với Internet
By valentine_29071993
#624343 em sài cái D-com 3G của viettel tình hình là mấy ngày trước em vẫn sử dụng bình thường nhưng không hiểu sao hôm qua vào mở D-com lên nó vào em chưa kịp làm gì nó "dò tìm kết nối" xong cái tự nhiên bên dưới nó thành màu trắng rồi tự động tắt luôn em làm lại vài lần mà vẫn như vậy, em gỡ ra cài lại vẫn bị thế pro nào chỉ giúp em nguyên nhân và cách khắc phục với.
By thlinh88
#624354 bạn cài lại dcom sang 1 máy tính khác xem có bị lỗi trên hay không nhé. Nếu không bị thì có thể quá trình cài đặt usb trên máy của bạn có lỗi. Nhớ rút usb trước khi remove để cài lại và off các Phần mềm virus trước khi cài.

Tks.
By Ingel
#624355 Cái lỗi này xảy ra khi trong sim dcom của bạn có tin nhắn! Lắp sim qua điện thoại rồi xoá hết tin nhắn đi! Vào thiết lập dcom là lưu tin nhắn trong bộ nhớ trong đừng để lưu trên thẻ sim hay thiết bị là lần sau có tin nhắn tới lại lỗi đó! Cái này lần trước mình cũng bị không biết nên còn cài lại windows cơ
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#625027 Dcom làm gì có chuyện bị virus. Cái đó cũng bình thường, con dcom nhà mình cũng vậy, thỉnh thoảng cắm vào là bị tắt ngay.
Bạn để nguyên cái dcom đó rồi khởi động lại hay log off máy tính là được ngay
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement