Phần mềm hữu ích với Internet
By mapbe9x
#623705 Hôm nay em vào youtube, các channel nước ngoài IDM vẫn bắt link bình thường, song các channel việt nam thì không có 1 video nào bắt được, em đã kiểm tra nhiều kênh khác nhau, đã thử fix lỗi và cái đặt lại nhưng vẫn thế, chỉ các channel việt nam là không bắt được link, cho em hỏi có bác nào bị giống em không ạ...và liệu có cách nào fix không ạ...???

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By ha_vy_87
#623715 Youtube chưa bao giờ chặn bắt link! Còn nếu bạn dùng IDM và Chrome thì lỗi không bắt được link là có thể xảy ra do thiếu sự tích hợp! Bạn có thể test lại bằng IE nhé! Đừng vội kết luận vậy
By nguoila_giacmocothat_trongdoianh
#623716 Câu hỏi này ở diễn đàn có hàng vạn. Bạn chịu khó lục lại đọc thì giải quyết xong rồi.

Giờ thế này, chuyển qua Firefox xem có bắt link ko, còn không thì chuyển qua dùng cờ rôm, xem phát tải luôn, không cần IDM. Chốt hạ @@
By tramheotram
#623720 Youtube chưa bao giờ chặn bắt link! Còn nếu bạn dùng IDM và Chrome thì lỗi không bắt được link là có thể xảy ra do thiếu sự tích hợp! Bạn có thể test lại bằng IE nhé! Đừng vội kết luận vậy Thế thì bạn nhầm rồi nhé, chưa thấy youtube chặn kênh VN bao h`, nhưng kênh thế giới thì bị chặn down rồi nhé, vd như clip opening oplympic london 2012 nhé, bạn chỉ xem chứ k down được nhé.
By pjnkchjp_babyls
#623721 Thế thì bạn nhầm rồi nhé, chưa thấy youtube chặn kênh VN bao h`, nhưng kênh thế giới thì bị chặn down rồi nhé, vd như clip opening oplympic london 2012 nhé, bạn chỉ xem chứ k down được nhé. Chặn bắt link. Nghĩa là chặn IDM bắt link. là không cho tải về. khác hẳng chặng load link xem online.

Cái chặn bắt link là hoàn toàn không có. Câu hỏi của chủ thớt xuất hiện hàng n ngàn lần trên VNZ rồi, xin mời bác tìm thử trên forum.

Mình mới thấy mấy trang phim online mới chặn bắt link, chặn IDM tải, ví dụ như trang ssphim.com.
By littlefrog_1712
#623722 Chặn bắt link. Nghĩa là chặn IDM bắt link. là không cho tải về. khác hẳng chặng load link xem online.

Cái chặn bắt link là hoàn toàn không có. Câu hỏi của chủ thớt xuất hiện hàng n ngàn lần trên VNZ rồi, xin mời bác tìm thử trên forum.

Mình mới thấy mấy trang phim online mới chặn bắt link, chặn IDM tải, ví dụ như trang ssphim.com. hdviet chặn từ lúc mới ra web coi online nhé bác ssphim mới chặn gần đây thôi
By hong_nhung
#623723 hdviet chặn từ lúc mới ra web coi online nhé bác ssphim mới chặn gần đây thôi Chỉ có 1 chữ "mới" thôi mà bác chém kinh thật. Và xin Thank qwerasdfzxcv cho tui biết Youtube cũng có chính sách chặn tải video. Ở đây không biết có phải nó cố ý hay vô ý, nhưng các trang xem phim online thì cố ý, họ không cho xem dạng stream, thay vào đó là file abc... éo biết. bác nào biết xin chỉ giáo.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement