Phần mềm hữu ích với Internet
By tieuthutapchat_712
#621780 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!" alt="" />


Cần người giải thích giúp tôi, đây là lỗi gì vậy ???

tui không thể download được trên Youtube hay Mp3.zing.vn dù cho dùng Chrome hay Firefox. Nó ghi có liên quan tới Firewall nhưng tui không biết làm thế nào để chỉnh lại được (tức là IDM không bắt link được cho tôi).


Những bạn nào biết xin chỉ giùm. Còn những comment mang tính đùa giỡn thì xin đừng comment trong topic này.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By hungviet99
By tho123tho321
#621782 Trong trường hợp này có thể gỡ IDM ra cài lại thử xem! Khi không biết lỗi gì thì nên dùng biện pháp này! Khá là hiệu quả
By bigsun2007
#621784 đại khái nó báo là "hành động (liên kết) này bị từ chối. hãy kiểm tra lại cài đặt tường lửa của bạn, và hãy đảm bảo rằng IDM của bạn có kết nối với internet"

nó là vậy. báo sao thì chỉnh vậy thôi bạn
By tinhyeu_dauchi_noimotloi_bmt
#621788 À, ra là vậy.

Nhưng tui hay có suy nghĩ là Firewall là 1 thứ rất quan trọng, nên tắt nó tui cũng không yên tâm là mấy. Nên có bạn nào biết chỉnh tường lửa thế nào để không phải tắt tường lửa mà vẫn dùng IDM dc không ??? Hồi trước tui xài AVG Internet Security 2009 hình như vẫn xài dc IDM khi đang bật firewall. Còn bây h tui chuyển qua xài AVG Antivirus 2013 nên nếu bật tường lửa thì IDM không xài dc. Xin chỉ giúp
By Bradig
#621789 À, ra là vậy.

Nhưng tui hay có suy nghĩ là Firewall là 1 thứ rất quan trọng, nên tắt nó tui cũng không yên tâm là mấy. Nên có bạn nào biết chỉnh tường lửa thế nào để không phải tắt tường lửa mà vẫn dùng IDM dc không ??? Hồi trước tui xài AVG Internet Security 2009 hình như vẫn xài dc IDM khi đang bật firewall. Còn bây h tui chuyển qua xài AVG Antivirus 2013 nên nếu bật tường lửa thì IDM không xài dc. Xin chỉ giúp Bạn đưa phần mềm đó vào danh sách không bị block của firewall AVG là được! Hình như trong chỗ firewall setting của AVG. Mình không dùng AVG nên không chỉ rõ được, nếu không được thì mình teamview cho!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement