Phần mềm hữu ích với Internet
By wellcomeblackcat
#621756 Có nhiều bạn Phần mềm mình để hỏi về cách giả lập Android để up DropBox lên 50 Gb trong vòng 2 năm. Vì lý do thời gian và cũng một phần vấn đề là do hiện tại máy tính của mình đang dùng quá yếu, không tài nào cài được máy ảo nên mình cũng không hướng dẫn được cụ thể cho mọi người. Hôm nay mình lập một topic gọi là để tạm hướng dẫn mọi người cài đặt Android để up nhé. Hướng dẫn và hình ảnh tại đây:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Như đã nói ở trên, vì máy tính không cài được máy ảo nên những hình ảnh mình đều lấy trên mạng rồi bổ sung thêm kinh nghiệm của mình. Một số bước không có hình ảnh thì mọi người cố gắng tự tìm hiểu nhé !

Chúc các bạn thành công.

PS: Sau 2 năm DropBox sẽ lấy lại dung lượng nhưng vẫn giữ dữ liệu của bạn đang lưu trữ, đồng thời cộng thêm 3 Gb miễn phí sử dụng mãi mãi nữa. Đây là cái hay của việc up lên 50 Gb nhé
By indianchief_fairys
#621758 Có nhiều bạn Phần mềm mình để hỏi về cách giả lập Android để up DropBox lên 50 Gb trong vòng 2 năm. Vì lý do thời gian và cũng một phần vấn đề là do hiện tại máy tính của mình đang dùng quá yếu, không tài nào cài được máy ảo nên mình cũng không hướng dẫn được cụ thể cho mọi người. Hôm nay mình lập một topic gọi là để tạm hướng dẫn mọi người cài đặt Android để up nhé. Hướng dẫn và hình ảnh tại đây:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Như đã nói ở trên, vì máy tính không cài được máy ảo nên những hình ảnh mình đều lấy trên mạng rồi bổ sung thêm kinh nghiệm của mình. Một số bước không có hình ảnh thì mọi người cố gắng tự tìm hiểu nhé !

Chúc các bạn thành công Sao không viết tại topic này luôn mà dẫn link sang nơi khác thế bạn, cẩn thận chỉ bị kỷ luật đấy .
By girl_lanhchanh_love_boy_luumanh9
#621759 Sao không viết tại topic này luôn mà dẫn link sang nơi khác thế bạn, cẩn thận chỉ bị kỷ luật đấy . Hì. Có phải link nơi khác gì đâu. Đó là bài viết hướng dẫn trên DropBox của mình mà. Để đó cho dễ chỉnh sửa
By Alison_Blog
#621761 hình như vẫn còn bài viết ở vnz về cái này mà dùng YouWave_Android ý bài viết đó hình như bị xóa rồi. Trước mình có tìm nhưng tìm mãi không ra
By kAjzU_bEe
#621762 Mình muốn hỏi chú thớt là khi mình đã cài xong và vào được màn hình của android rồi nhưng không thể dùng được chuột là sao? Mong bạn giúp đỡ vấn đề này hộ mình.
By Xalbador
#621764 Mình muốn hỏi chú thớt là khi mình đã cài xong và vào được màn hình của android rồi nhưng không thể dùng được chuột là sao? Mong bạn giúp đỡ vấn đề này hộ mình. Bạn bấm Ctrl (bên phải) + I để chọn chức năng Mouse Integration nhé !
By Chan
#621766 cái giả lập android này em cũng thấy không hữu ích lắm,tùy theo mỗi sở thích người dùng Không hiểu ý của bạn! Mục đích của giả lập này là để up DropBox lên 50 Gb. Bạn có phương án nào khác chăng ?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement