Phần mềm hữu ích với Internet
By Leroux
#621215 THAM GIA DÙNG CHUNG ACC DROPBOX 100000 GB ~ 97.66 TB NÀO- Đây là Acc Dropbox Business 97.66 TB mà đã đăng ký cho 500 users.

- 500 users cùng dùng chung số dung lượng 97.66 TB này và đặc biệt là dữ liệu của user nào là user đấy sử dụng nhé, không hề xung đột với nhau, và không ai biết user nào sử dụng bao nhiêu dung lượng trong 97.66 TB này cả? Vậy nên anh em cứ thoải mái đêêêêêêêêêêêêêêêêêêêêêêêê

- Việc up dữ liệu lên acc là do a e tự quản lý. A e có thể hiểu rằng a e đang sở hữu Acc Dropbox có dung lượng 97.66 TB, vậy nên hãy up thêm dữ liệu lên acc dropbox của a e nhé, và cùng chia sẻ tài liệu cho nhau.

- Vì team này trial 97.66 TB trong 14 ngày (hạn cuối 8/6/2013), nên cho dù a e có up dữ liệu ít nhiều đến đâu thì mình khuyên a e hãy "share folder" dữ liệu sang 1 acc dropbox phụ, trước ngày 8/6 và như vậy, dữ liệu của a e sẽ không bao giờ bị xóa trên dropbox.

- Dropbox cho phép user 2 GB nhận folder share không giới hạn nên mình tha thiết mời gọi a e chia sẻ dữ liệu bằng cách này,....Hiện mình đang tổng hợp dữ liệu lại và sẽ sớm chia sẻ kho dữ liệu của mình cho mọi người,....lúc đó có thể lưu đến 2 TB/ 2 GB đó hay nhhiều hơn nữa

- Bắt tay vào việc đăng ký làm 1 thành viên trong 500 user nào:

- Việc cần thiết là a e gửi cho mình email dropbox của a e, a e có thể tự reg 1 acc dropbox mới (khuyên dùng email ảo mailnesia.com) hay ai có acc cũ rồi thì gửi email cho mình = cách comment ở dưới hay yahoo vnzcamak159.

- Dưới đây là các bước với tự đăng ký 1 email dropbox mới:

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Osmarr
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement