Phần mềm hữu ích với Internet
By bluedolphintv
#618892 ♦ Có thể bài viết này trùng hợp về nội dung với ai đó, nhưng theo như vừa qua tìm kiếm trên Google thì gần như không thấy có nhiều bài viết khắc phục lỗi của Google Chrome khi bị treo và cứ load mãi, tất cả các cửa sổ của nó đều như vậy, các câu hỏi đặt ra rất nhiều nhưng câu trả lời thì 40% là sự ngạc nhiên với câu hỏi và 30% còn lại thì đưa ra lời khuyên là cài lại bằng nhiều cách nhưng vấn đề ở đây là cài lại, cài đi ...v.v đều vẫn bị, chỉ có 1 số lỗi tương tự thì có thể thành công, còn lại cũng không đi đến đích cuối cùng.


♦ tui cũng 1 -2 lần bị lỗi này và tìm cách khắc phục nhưng không được, sau nhiều lần tìm kiếm thì đã có thuốc, chia sẻ cùng mọi người hay đơn giản là bổ sung thêm vào tài nguyên tìm kiếm có lời giải của vấn đề !Tất cả các Tab của Google Chrome đều "đang tải" ... và cuối cùng là báo lỗi------- o0o -------

► Cách 1:

- Trước khi tiến hành sửa lỗi và để xem các chương trình hay phần mềm cài đặt trong máy tính của bạn xung đột với Google Chrome và làm cho Google Chrome không thể hoạt động được, chỉ cần gõ “about:conflicts” trong thanh địa chỉ của Google Chrome. Ở đó bạn sẽ có thể xem danh sách của tất cả các phần mềm được tích hợp với Google Chrome và cho thấy những phần mềm đang xung đột với Google Chrome từ đó bạn mới có thể xử lý một cách chính xác và triệt để.


Kiểm tra chương trình xung với Google chrome

► Cách 2:

- Bạn có thể nhấp chuột phải vào Shortcut của Google Chrome chon Properties, trong khung Target, thêm :

"--no-sandbox" (hay “ --no-sandbox --new-http")

"-in-process-plugins" (hay “ -in-process-plugins --new-http")

Sau đó click Apply > Ok và bắt đầu khởi động lại một lần nữa.


Chỉnh sửa Properties tại Shortcut của Google chrome

---------------------------------------------♦ tui đã áp dụng cách thứ 2 thành công, còn các bạn nếu sử dụng được, hay có cách khắc phục khác có thể hãy chia sẻ ở duới để mọi người tham khảo nhé !
By Barrlow
By Akub
#618978 ♦ Đêm hè nóng bức, khuyến mại cho cái Video ...

Bác post linh tinh thế các MOD sẽ đánh giá là bạn spam đó.


P/S: Sao mà chẳng ai thèm nhìn nó thế nhỉ.
By nguyenuyen08
#618979 Dễ có khả năng là adobe flash bị treo dẫn đến bị treo luôn GC
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement