Phần mềm hữu ích với Internet
By tear_backflow
#618197 Tình hình là hôm qua rảnh rỗi thấy có updet file hots tháng 5 nên mình coppy về xài thử, nhưng trong quá trình lưu mình thao tác gì sai không biết nên file hots bị lổi luôn rùi, giờ mình chỉ vào bằng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! thì được, chơi gragoncity được nhưng không chơi đấu trường âm nhạc được, ngoài cách phải cài windows lại thì còn cách nào nửa không? các bạn giúp mình với, mình xài windows 7 64bit, mình xài phần mềm fixwin cũng không có tác dụng gì, mình down các file hots có sẳn trên các web về copy vô cũng không được, đổi DNS đủ kiểu cũng không được luôn. Khi gõ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! bằng googlechorm thì chỉ hiện trang giấy trắng tinh khôi luôn. Mong các bạn giúp mình với, nếu bạn nào muốn xem tình trạng của máy mình bằng TeamViewer mình sẳn sằng, Thank các bạn rất nhiều!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Gauti
By Chadburne
#618288 mình xem phim onl ma CPU chạy 50% luon vay ak! máy mình core i5 2,5GHz chỉ sửa host thì không ảnh hưởng đâu nhá - cậu xem tiến trình nào đang sử dụng nhiều - hay flash player bị treo
By pe_bau
#618290 Click phải vào thanh taskbar > Start Task Manager > Tab Process > Adobe Flash mà CPU lên số khoảng >30 thì là treo nhé. Nói chugn là thấy đơ trình duyệt là vào cách trên rồi ấn vào adobe flash > End Process để tắt đi nhé.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement