Phần mềm hữu ích với Internet
Hình đại diện của thành viên
By tieuquyphuongnam
#617799 Bạn đang có một page facebook và cần tăng like nhanh mà mạnh cho page của mình, Cách làm tăng like dưới đây là một thủ thuật làm tăng like cho page facebook được mình sưu tầm và chia sẻ và cực kì hiệu quả hướng dẫn cũng chi tiết.

Đầu tiên tất nhiên bạn cần một page facebook rồi, Nếu chưa có fan page nào thì bạn có thể Đăng ký hội nhóm trên facebook để tạo cho mình một trang facebook cộng đồng trước tiên. Sau khi đã tạo page facebook thành công và bạn đã có thể xem cách tăng like facebook có thể nói là tăng like một cách đột biến, mỗi ngày Nếu bạn chăm chỉ một chút thì kiếm được 1000 - 2000 like là chuyện bình thường.

Ngoài 10 điều cơ bản mà tui đã tìm được trên mạng như:
1. Đặt tựa đề cho Fan Page của bạn
2. Chọn một tấm hình gây ấn tượng
3. Bảo đảm tên truy nhập
4. Thiết lập một landing tab
5. Viết một tiểu sử hấp dẫn
6. Nhập vào những bài viết trên blog
7. Trình bày bài viết theo trang hay theo người hâm mộ
8. Khuyến khích người hâm mộ tải lên nội dung
9. Phản hồi đến người hâm mộ của bạn
10. Tận dụng Twitter
tui sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn tăng like qua những website (Đây là những trang web mà được tạo ra để trao đổi like với nhau, ví dụ như bạn like cho 500 trang khác thì sẽ được 500 hay hơn nữa sẽ like lại cho bạn) và đây thật sự là một cách hiệu quả nhất mà tui đã tìm được. tui sẽ hướng dẫn các bạn một trang cụ thể (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)còn những trang sau thì tương tự nhé:
- Đầu tiên các bạn hãy cick chuột vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để đăng ký miễn phí:- Điền thông tin tài khoản đăng ký (email có thể là email ảo):- Đăng nhập vào tài khoản: (nickname và mật khẩu bạn vừa tạo)- Thêm page chính là thêm đường link cho trang fan page của bạn:- Điền “thể loại”, link trang page, ảnh…- Kiếm Coins bằng cách nhấp chuột vào Facebook likes; Facebook share…- Nhấp vào “Like” dưới mỗi bức ảnh:


- Một trang mới hiện ra, ấn like và tắt trang đó đi, tài khoản Coins của bạn tăng lên


Và lúc ta kiếm Coins thỉnh thoảng ghé vào fan page của mình xem sẽ tăng thế nào nhé các bạn. Nếu thấy Bài viết của tui rất hữu ích thì cho 1 Like nhé, các bạn nên nhớ Coins rất quan trọng, bạn có Coins thì người khác mới like cho bạn được.
Một số trang tương tự:
1.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
2.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
3.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
4.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
5.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
6.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
7.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Những điều này là mấu chốt của cách tăng like trên facebook và là đòn bẩy cho một page facebook mới ra đời. Chúc các bạn thành công!
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#617800 Bỏ tiền ra mua cho nhanh. 100k là có 10 ngàn.
Bạn có biết cách tăng fan của http://www.liketly.com/musicketnooi/ không?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement