Phần mềm hữu ích với Internet
By shiiyuki_zanshiko
#614795 mình mới đăng kí sử dụng internet lúc đầu chạy rất bình thường. Nhưng sử dụng được vài tháng thì lướt web rất chậm. mình nghi là do virus. Dùng bkav quét thì phát hiện vài con virus rồi lướt web lại nó chạy vẫn rất chậm. Ai biết lí do tại sao chỉ mình với

p/s: Thank nhiều
By hoane35
#614802 Virus thì ảnh hưởng quái gì.


Có khi anh BKAV làm chậm mạng, không rõ đâu nhé, không dùng BKAV.


Còn tùy mạng bạn dùng và bạn vào trang nào. Net yếu thì cài Adblock với Flash block để nó block bớt Flash đi, mấy cái đó nó load thì lâu lắm, lại trông rối mắt.


Nghe nói Chrome có tốc độ nhanh hơn Firefox, cảm nhận cá nhân cũng thấy vậy. Mạng mình cũng được, mà nhiều trang VN load cả ngày không vào được.
By bx_ofme2000
#614806 Xem có cài add-on nhiều không bạn? Thông thường cài phần mềm nó thường kèm add-on vớ vẩn lắm. Xem ram bạn nhiêu? Chạy cái trình duyệt đó mất bao nhiêu ram?


Xóa bớt lịch sử đi. Add-on theo mình nghĩ thì nhu cầu bình thường thì cài add-block là đủ.


Nếu bạn gim tab nhiều thì cũng nên bỏ nó, vì lúc nào chạy nó cũng load sẵn mấy tab đó. Tóm lại không có gì quan trọng thì xóa đi, cài lại. OK như lúc mới xài. Coi máy có chạy lung tung gì không. Đâu phải lúc nào lỗi cũng do trình duyệt.

Vi rut máy mình chắc cả đống, mà thấy cũng bình thường. Không ưa Phần mềm diệt virut, tốn ram cho nó chạy ẩn, lâu lâu quét xóa luôn mấy cái quan trọng
By trqhuong
#614809 mình làm hết rồi quét virus,xóa history,dọn rác tùm lum...

lúc đầu mình xài chrome chay bình thường nhưng sau vài tháng thì nó chậm rì. mình đổi sang firefox thì nó chạy bình thường...vài ngày sau thì nó lại chậm rì
By baby.mummum
#614810 mình làm hết rồi quét virus,xóa history,dọn rác tùm lum...

lúc đầu mình xài chrome chay bình thường nhưng sau vài tháng thì nó chậm rì. mình đổi sang firefox thì nó chạy bình thường...vài ngày sau thì nó lại chậm rì Cách nhanh nhất lên chỗ bạn lắp mạng hỏi họ tại sao lại thế. Bạn bị "bóp" chăng?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement