Phần mềm hữu ích với Internet
By nguyen_hoangnam158
#612499 Tình hình là sau khi gỡ bản idm Cr-ack bây giờ mình không dùng idm nữa vậy mà mỗi khi mở máy tính lên hay reset máy tính thì mình lại hiện tình trạng lỗi như bên dưới.Mặc dù mình đã xóa bằng start=>setting và xóa bằng cách start=> run=>regedit=>find=>delete các thư mục của idm mà vẫn chưa hết tình trạng trên.
Bây giờ mỗi khi lướt web xong tắt trình duyệt ff thì lại xuất hiện tiếng kêu giống như tiếng báo lỗi khi bạn không thể cài đặt một chương trình gì đó hay không thể xóa 1 file nào đó của máy tính,nghe rất là khó chịu.trình duyet chorome lại không gặp tình trạng trên.

Bạn nào biết cách sửa thì giúp mình với.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By yoyo_oscan
By thienthanh_ducminh
#612505 Cài lại IDM sau đó xài các Phần mềm chuyên để xóa tận gốc Phần mềm đi, chắc là do ff vẫn còn add-on của IDM, thử xóa add-on IDM trong tiện ích đi nhé. Nếu được vẫn nên down Phần mềm để xóa tận gốc vì nó vẫn lưu dữ liệu ở ổ C hặoc regedit
By manhcam1980
#612506 Gỡ ra khởi động lại cài bản mới chắc là ok thôi bạn àh.Nếu bạn gỡ ra rồi dùng thêm cái ccleaner quét lại cho nó sạch sẽ,mà bạn dùng bản IDM Silent ấy vừa nhanh gọn mà đỡ phải Cr-ack.
By Helaku
#612507 Gỡ ra khởi động lại cài bản mới chắc là ok thôi bạn àh.Nếu bạn gỡ ra rồi dùng thêm cái ccleaner quét lại cho nó sạch sẽ,mà bạn dùng bản IDM Silent ấy vừa nhanh gọn mà đỡ phải Cr-ack. Bản silent còn nguy hiểm hơn bản Cr-ack đấy bạn ạ @@
By Declan
#612509 bạn thử làm theo cách này xem:

ấn Windows + R, gõ msconfig, enter

ở cửa sổ hiện ra, bạn chọn thẻ startup, tìm đến dòng Internet Download Manager xem nó có dấu chọn ở phia trước không, nếu có thì bỏ chọn đi, apply, ok rồi khởi động lại máy xem.


Cái này là theo mình nghĩ thôi, không biết có đúng không, các bạn đừng ném đá em đấy
Kết nối đề xuất: