Phần mềm hữu ích với Internet
By Turner
#612497 gia đình cho mình hỏi việc báo cáo 1 ai đó trên facbook nó hoạt động thế nào. ví dụ như khi có 1 ng giả mạo hay cố tình phá rối 1 ai đó, để báo cáo nhằm mục đích khóa nick người đó trên facebook thì cần những điều kiện gì ? ví như là báo cáo 1 ai đó giả mạo thì cần bao nhiêu người ấn báo cáo trên nick đó để nick đó bị khóa? hay là m báo cáo sẽ có Ban Quản Trị kiểm duyệt mới được ạ ! ai rành giải đáp giúp m với ạ. ..

và cũng cho mình hỏi báo cáo nhóm nó hoạt động sao? không giấu gì có 1 nhóm ... m muốn báo cáo để nhóm đó ngừng hoạt động thì phải làm sao ạ. ! ..... Thank nhiều

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Kort
#612516 Report 1 page hay 1 người nào đó thì phải có thông tin xác thực, và chí ít số lượng report cũng phải nhiều nữa. Nếu facebook nó có gửi mail yêu cầu bạn xác thực thông tin thì lúc đó bạn cung cấp thêm.

Việc này cũng đòi hỏi nhiều thời gian, vì nếu như report mà sập luôn thì chắc facebook chả còn cái gì quá
Blog Tâm sự:
  • Tôi chấp nhận làm vợ hai của người đàn ông hơn mình 20 tuổi | 01:06 ...
  • Phát hiện vợ sắp cưới từng cặp bồ khi còn sống với chồng cũ | 02:06 ...
  • Từng muốn tự tử để người thân được hưởng tiền bảo hiểm | 12:06 ...
  • Mong em cho anh thêm cơ hội từ bỏ bia rượu | 01:06 ...
  • Bạn gái tôi nhận quá nhiều điều tiếng xấu | 01:06 ...
  • Gia đình chồng có truyền thống phụ nữ phải làm mọi việc nhà | 12:06 ...
By phamthiminhloan83
#612517 Report 1 page hay 1 người nào đó thì phải có thông tin xác thực, và chí ít số lượng report cũng phải nhiều nữa. Nếu facebook nó có gửi mail yêu cầu bạn xác thực thông tin thì lúc đó bạn cung cấp thêm.

Việc này cũng đòi hỏi nhiều thời gian, vì nếu như report mà sập luôn thì chắc facebook chả còn cái gì quá
thật sự m không hiểu ý của b nói lắm ? m nói nôm na thế này , có 1 thành viên hay 1 nhóm nào đó có ý đồ xấu, m báo cáo nhằm mục đich khóa, tạm ngưng tài khoản hay hoạt động của nhóm đó thì cần bao nhiêu người báo cáo mới được, ?
By nguoidocthan_vuive
#612518 thật sự m không hiểu ý của b nói lắm ? m nói nôm na thế này , có 1 thành viên hay 1 nhóm nào đó có ý đồ xấu, m báo cáo nhằm mục đich khóa, tạm ngưng tài khoản hay hoạt động của nhóm đó thì cần bao nhiêu người báo cáo mới được, ? Nhiều người report nhưng chưa chắc facebook đã đóng page mà nó còn liên quan đến nhiều thứ, không nhẽ cứ nhiều report là page sập ư? Thế thì facebook này chắc không còn page nào quá

Khi report facebook sẽ vào xem nó có thực sự xấu hay không? Nếu xấu thật thì nó sẽ khóa lại và yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin để xác minh.
By nguyenkhangduy2002
#612519 Nhiều người report nhưng chưa chắc facebook đã đóng page mà nó còn liên quan đến nhiều thứ, không nhẽ cứ nhiều report là page sập ư? Thế thì facebook này chắc không còn page nào quá

Khi report facebook sẽ vào xem nó có thực sự xấu hay không? Nếu xấu thật thì nó sẽ khóa lại và yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin để xác minh.
m cũng nghĩ như b, . thế cho m hỏi người quản lý fb có ng việt nam không hả b. vì nhiều cái nó liên quan đến chuyện riêng tư, chỉ có ng việt mới hiểu được chứ. ?
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online