Phần mềm hữu ích với Internet
By cent_yang
#611279 Trước tiên bạn nào nói mình gato thì mình cũng không phủ định vì đa phần người Việt Nam là như vậy!

Hiện nay mình thấy 1 số bạn phát hiện ra cách làm sim Mobi lỗi không giới hạn băng thông nhưng không share mà kinh doanh. Có thể vì họ thấy tiếc công sức mình tìm ra mà phải share. hay họ có đầu óc kinh tếCá nhân mình thì mình không thích điều đó vì với ketnooi.com/forum tất cả đều là chia sẻ và miễn phí. không phải làm lợi bản thân từ cơ hội. Mặt khác chắc hẳn để tìm ra thì cũng phải có ý tưởng hay gợi ý của các bạn khác !


Ban đầu mình định dò theo các comment của họ để tìm ra manh mối nhưng vì thời gian có hạn ngày thi sắp đến rồi nên muốn cùng nhiều người.


1 cây làm chẳng lên non, 3 cây chụm lại nên hòn núi cao.

Các cổ nhân có câu :"muốn người khác không biết trừ khi mình không làm" Hơn nữa, với ae f77 toàn những người tò mòcác bạn ai muốn tham gia thì comment tại topic hay gửi mail [email protected] nhé ! Để mình add vào group facebook cho tiện.

Yêu cầu: Ưu tiên Rìu sắt trở lên,các cấp dưới xem xét. mình sẽ lần lại các bài viết của các bạn xem có thể tin cậy được không, tránh gián điệp hay phá hoại.Nếu bác nào không muốn tham gia tìm cách và muốn dùng luôn thì qua đây mua sim nhé:

Thanks !
By bt_long
By Blaise
#611284 Em cũng có chút kinh nghiệm và đã từng sở hữu 1 sim không giới hạn nhưng dùng được 1 tháng thì tạch

Cũng muốn mua sim của bác bolaibienhinh lắm nhưng chưa gom đủ tiền . Thôi thì lót dép hóng và xin 1 chân trong hội vậy
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement