Phần mềm hữu ích với Internet
By quynhnga_cp
#611277 :sosad::sosad:

đầu tiên dù biết là không đúng chuyên mục nhưng xin mod cho sống vài ngày đã nhé.:pudency::pudency:.


chuyện là thế này.mình có mua con laptop vostro 3460 bên vietcali hồi cuối tháng 1.cách đây 3 tuần em nó đổ bệnh mặc dù mình hết sức giữ gìn :stick::stick:.đi đâu cũng mặc áo chóng rét đầy đủ cả.:sexy:

Bệnh tình em nó là mỗi khi sleep thì không bật được lên nữa (màn hình tối thui,quạt ổ cứng vẫn quay ầm ầm.:surrender::surrender.Sau đó tắt đi bật lại thì sẽ bị treo không vô được windows cũng như bios.:shame:

-Mình đã khắc phục bằng cách fomat toàn bộ ổ cứng,cài lại vài bản windows khác nhau mà em ý vẫn ứ chịu :gach::gach::gach:

cách đây 2 tuần mình đã cho em ý đi bảo hành.

Sau 2 tuần xa em nó thì hôm nay mình đã nhận lại được máy.Máy đã được thay main (bảo hành 111 thái thịnh).

Cứ tưởng từ giờ em nó ngoan ngoãn nghe lời cơ mà đời không như mơ :adore::adore::adore:


dùng 1 lúc em test thì vẫn y hệt cái lỗi đấy.:sexy::sexy:tức là thi thoảng sleep thì không bật lên được nữa.không vô được windows và bios.

đang dùng bt.tắt đi bật lại cũng không vô được win,không vô được bios.(đã update bios mới nhất.nếu vào được bios thì test bằng epsa của dell lại không ra lỗi gì cả :rap:em đã test ram và hdd bằng mấy công cụ trong đĩa boot cũng không thấy cái nào bị lỗi)

xin hỏi các thím có kinh nghiệm thì em laptop này bị bệnh gì?

và con laptop của em có bảo hành tại nhà được không ạ?check thì thấy có gói NBD. vì em sợ đem đi quá rùi.đang cần laptop mà nó ngâm 15 ngày nữa thì em chết :stick:.

Service Tag: HTRQ1W1

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Suthley
By giaidieuthienthang
#611323 máy mình hp 4350 cũng có bênh tương tự, tắc máy mở máy thì không sao, nhưng cứ sleep là không tỉnh ldduwcowcj, quạt tản nhiệt thì chạy rất nhanh kêu như tàu kêu. chửa biết lỗi gì . cao nhân nào vào cho cách chữa với.

ak bệnh này có từ lúc mua về, cài windows nhiều lần(cả 7,8) vẫn bị
Kết nối đề xuất: